สังคม

จ้าละหวั่นกลางถนน รถบรรทุกหมูเป็นเทกระจาดวุ่น หมูวิ่งกระเจิง

โดย passamon_a

9 พ.ค. 2565

75 views

รถกระบะบรรทุกหมูเป็นจะเอาไปส่งโรงเชือด เกิดตกหลุมถนนที่กำลังก่อสร้าง เสียหลักเทกระจาด หมูกว่า 20 ตัวเกลื่อนถนน ต้องช่วยกันจับเข้ากรง โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บ


วันที่ 8 พ.ค.65 พ.ต.ท.ไชยยา สระโสม สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกหมูพลิกคว่ำ บริเวณบ้านยาง ถนนสายบุรีรัมย์-สตึก จึงรุดเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.บ้านยาง กำลังช่วยกันจับหมูเป็น ที่หลุดจากกรงขัง ที่หลุดออกมาจากตัวรถกระจัดกระจายทั่วบริเวณ ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ทะเบียน ผห-3167 นครราชสีมา


มี นายคมสัน อิ่มแมน อายุ 33 ปี เป็นคนขับ มีนางสาวอรุณรัตน์ เลิศภูเขียว อายุ 32 ปี ภรรยาคนขับ และ ด.ช.ภัทรพล อายุ 10 ขวบ ลูกชายคนขับ ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สามารถจับหมูเป็นได้จำนวน 19 ตัว

สอบถาม คนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถตามหลังรถคันเกิดเหตุ เห็นรถคันเกิดเหตุกระโดด เหมือนตกหลุมอะไรบางอย่าง ก่อนจะเสียหลักหมุนพลิกคว่ำ เห็นทั้งหมูทั้งสิ่งของกระเด็นตกจากรถกระจาย


สำหรับคนขับรถยังอยู่ในอาการตกใจ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากถนนที่กำลังก่อนสร้างยังไม่เสร็จ โดยคนขับรถไม่ทันสังเกต แล้วขับรถมาตกหลุมพลิกคว่ำดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง


คุณอาจสนใจ

Related News