สังคม

หญิงกัมพูชาคลอดลูกในห้องน้ำ ใช้ถุงเท้ารัดคอเด็กจนเสียชีวิต ก่อนยัดศพใส่ถุงดำหิ้วไป รพ.

โดย pattraporn_a

26 ก.ย. 2564

470 views

ตำรวจปากเกร็ด รวบแม่ใจร้าย คลอดลูกในห้องน้ำ แล้วใช้ถุงเท้ารัดคอลูกจนเสียชีวิต ก่อนนำศพยัดใส่ถุงดำ ร่ำไห้สารภาพท้องไม่มีพ่อ


จากกรณีเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ร้อยตำรวจเอก บุชิตทิมา รองสารวัตรสอบสวน สภ. ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ รพ.ชลประทานปากเกร็ด ว่ามีหญิงสาวคลอดลูก แล้วทำร้ายลูกจนเสียชีวิต ก่อนยัดใส่ถุงดำ และเข้ารักษาในโรงพยาบาล โดยแจ้งหมอว่าปวดท้องอย่างหนัก ขณะเจ้าตัวทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด


ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.50 น.ของคืนวันที่ 23 กันยายน 64 พนักงานสอบสวน สภปากเกร็ด ทราบเรื่องจึงรีบเดินทางไปยัง รพ. ชลประทานปากเกร็ด พบหญิงอายุ 26 ปีสัญชาติชาวกัมพูชา นอนอยู่บนเตียงในสภาพอิดโรย ข้างตัวมีถุงขยะสีดำ ภายในพบศพเด็กทารกเพศชายอายุครรภ์ 9 เดือน นอนขดตัวเสียชีวิตอย่างน่าเวทนา โดยมีถุงเท้าสีดำรัดอยู่บริเวณลำคอ


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าหญิงรายนี้ทำงานอยู่โรงงานผลิตลูกอมแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด คืนเกิดเหตุนางสาวสาเรือนได้เข้ากะทำงานปกติ และเกิดปวดท้องอย่างหนัก จึงเข้าห้องน้ำ จากนั้นได้คลอดลูกเป็นทารกเพศชายออกมา และกลัวว่าจะมีคนอื่นรู้เห็น เลยใช้เชือกผูกถุงเท้ารัดคอลูกชายจนเสียชีวิต แล้วนำใส่ถุงดำผูกมัดปากไว้อย่างดี


จากนั้นได้บอกกับทางหัวหน้างานว่าตัวเองปวดท้องอย่างมาก ทางโรงงานจึงรีบนำตัวส่ง รพ. ชลประทานปากเกร็ด เมื่อไปถึงโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ได้ตรวจอย่างละเอียด พบว่าคนไข้มีเศษรกค้างในมดลูก และช่องคลอดมีแผลฉีกขนาดใหญ่ จึงได้รีบนำผู้ป่วยเข้าห้องฉุกเฉินและทำการตรวจอย่างละเอียด เพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน


ระหว่างนั้นเองเจ้าหน้าที่และพยาบาลของโรงพยาบาล สังเกตคนไข้ชอบมองและกังวลมองไปที่ถุงดำตลอดเวลา จึงซักถาม แต่คนไข้ไม่ยอมตอบ เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจเปิดถุงดู ก็แทบผงะพบว่าภายในมีศพทารกเพศชาย ถูกฆ่าตายเสียชีวิตดังกล่าว ทางผู้ป่วยเองเอาแต่ร้องไห้แล้วบอกว่าตนเองท้องโดยไม่มีพ่อ เมื่อคลอดทารกออกมาในห้องน้ำของโรงงาน กลัวว่าจะมีคนเห็น แล้วรู้เรื่องเลยตัดสินใจฆ่าลูกทิ้ง


เบื้องต้นทาง พ.ต.ท.ศุภกฤช เดือนแจ้งรัมย์ รองผู้กำกับสืบสวน สภ.ปากเกร็ด เผยว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาแม่ใจยักษ์รายนี้คือ "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา แล้วซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย "

คุณอาจสนใจ

Related News