สังคม

ม.เกษตรศาสตร์ ตั้ง "โค้ชเช" เป็นอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา

โดย pattraporn_a

14 ก.ย. 2564

50 views

ม.เกษตรศาสตร์ ประกาศแต่งตั้ง Dr. Choi Young Seok หรือ "โค้ชเช" ให้เป็นอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา


เมื่อวานนี้ (13 ก.ย.) เพจเฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ก.บ.ม. อนุมัติ บรรจุ Dr. Choi Young Seok เป็นอาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมีเนื้อหาดังนี้


เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 9 /2564 ได้มีมติอนุมัติ บรรจุ Dr. Choi Young Seok เป็นอาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการกีฬ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน


เนื่องจากเป็นผู้มีความรู้และประสบการณ์ ที่เป็นผู้ทำคุณประโยซน์ หรือเป็นผู้ที่สร้างชื่อเสียงในทางวิชาการหรือวิชาชีพ ในเชิงประจักษ์ให้กับประเทศ เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เป็นผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย ซึ่งได้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดจนได้รับชัยชนะในการแข่งขัน ทั้งในระดับโลกและโอลิมปีก รวมทั้งเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในระดับนานาชาติ


ในโอกาสนี้ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ Dr. Choi Young Seok ที่จะมาเป็นพลังสำคัญ สร้างความเข้มแข็ง ให้กับการเรียนการสอน การวิจัย การจัดการกีฬเทควันโด การพัฒนาหลักสูตร ทั้ง degree และ non degree ด้านกีฬเทควันโด และ การสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยนานาซาติ และสถาบันต่างๆ ในต่างประเทศ ต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News