หลอกกินฟรี เจ้าของร้านอาหารทะเล โพสต์เตือน คู่รักโชว์สลิปปลอม

อาชญากรรม

หลอกกินฟรี เจ้าของร้านอาหารทะเล โพสต์เตือน คู่รักโชว์สลิปปลอม

โดย attayuth_b

25 ม.ค. 2565

62 views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ร้านครัวอู่ข้าวอู่น้ำ ตั้งอยู่ภายในซอยชัยพฤกษ์ 4 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าของร้านได้โพสต์เตือนภัย โดยระบุว่า “สองสามี-ภรรยาคู่นี้ มาทานอาหารที่ร้านเป็นเงิน 830 บาท แต่ใช้สลิปปลอม ถ้ารู้ตัวรีบกลับมาร้าน เหมือนวิ่งขึ้นรถด้วยนะคะ ISUZU  MU-7  สีแดง ( จำป้ายทะเบียนไม่ได้ ) ชะล่าใจไปนิด ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น” พร้อมนำคลิปวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้มาเปิดเผย เพื่อเตือนภัยต่อสังคม

โดยน.ส.พินญารักษ์ พิมพา อายุ 31 ปี เจ้าของร้านเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า มีผู้ชายกับผู้หญิงเชื่อว่าเป็นสามีภรรยา เข้ามานั่งรับประทานอาหารในร้าน แล้วสั่งหมึกซาเซมิ 1 ตัว กั้งกระดาน 1 ตัว อาหารตามสั่ง 2 จาน ราคารวม 830 บาท ซึ่งผู้หญิงนั้นจะรับประทานโดยไม่ถอดแมส จะใช้วิธีเอาสายคล้องหูแมสออกข้างหนึ่ง แถมยังสวมหมวกมิดชิด ส่วนผู้ชายอายุประมาณ 40 ปี เปิดเผยใบหน้ารวมทั้งพูดคุยสอบถามว่าขายดีไหม กินได้สักพักผู้หญิงก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ผ่านไปประมาณ  45 นาที จึงเรียกเก็บเงิน ทางร้านก็เอาบิลไปให้สแกน แต่ทางผู้ชายถามว่าโอนได้ไหมตนเองก็บอกโอนได้ แต่รอสักพักก็ยังไม่โอนโดยทางผู้ชายบอกว่ารอแฟนไปเข้าห้องน้ำก่อน

หลังจากแฟนเขากลับมาก็ยังไม่โอน แต่กลับเดินไปสตาร์ทรถรอ ก่อนที่ผู้ชายจะเอามือถือมาให้ดูแล้วแจ้งว่าโอนแล้ว แล้วรีบวิ่งไปขึ้นรถขับออกไปอย่างรวดเร็ว ทางเราก็ไม่ได้เอะใจเพราะทั้งคู่แต่งตัวดี ที่ต้องโพสต์นั้นเพราะอยากเตือนผู้ประกอบการให้ระมัดระวัง ช่วงนี้มิจฉาชีพเยอะให้ตรวจสอบให้ดีก่อน และฝากถึงมิจฉาชีพอย่าไปทำแบบนี้กับร้านอื่นเลย เพราะช่วงนี้ทุกคนลำบากกันหมด อย่างไรก็ตามทางร้านยังไม่ได้แจ้งความเอาเรื่องแค่อยากโพสต์เตือนเท่านั้น

ส่วนกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพช่วงเวลาที่เกิดเหตุเมื่อวันที่ 24 ม.ค.65 ทั้งสองได้ขับรถเข้ามาจอดที่ลานจอดรถหน้าร้าน แล้วเข้ามาใช้บริการ ถึงเวลาประมาณ 18.00 น. หลังจากนั้นได้รีบขับออกจากหน้าร้านมุ้งหน้าออกทางปากซอยชัยพฤกษ์ 4

แท็กที่เกี่ยวข้อง  สลิปปลอม ,หลอกกินฟรี

คุณอาจสนใจ

Related News