จับพ่อหื่นขืนใจแฟนลูกชาย อ้างหน้าตายเฉย ไม่ได้ข่มขืนเด็กสมยอม พบประวัติโชกโชน

อาชญากรรม

จับพ่อหื่นขืนใจแฟนลูกชาย อ้างหน้าตายเฉย ไม่ได้ข่มขืนเด็กสมยอม พบประวัติโชกโชน

โดย nicharee_m

20 ม.ค. 2565

1.5K views

เปิดนาทีตำรวจบุกจับพ่อหื่น มอมเหล้าขืนใจแฟนของลูกชายอายุแค่ 15 ปี อ้างหน้าตายเฉย เด็กสมยอมไม่ได้ข่มขืน ตรวจสอบประวัติมีคดีติดตัวโชกโชน

นาทีชุดสืบสวน สภ.บางศรีเมือง บุกจับนายประกอบ หรือ มาร์ค อายุ 37 ปี ที่ก่อเหตุมอมด้วยเบียร์และยาดอง ลูกชายอายุ 16 ปี พร้อมแฟนลูกอายุ 15 ปี จนทั้งคู่เมาสลบ ก่อนอุ้มแฟนลูกไปขืนใจหน้าห้องน้ำในห้องพัก

เมื่อผู้เสียหายนำเรื่องไปบอกพี่สาว จึงตามมาเอาเรื่องนายประกอบ พร้อมบังคับไปชี้แจงที่โรงพัก แต่นายประกอบอาศัยจังหวะกระโดดหนีเข้าพงหญ้าข้างทางแล้วหายตัวไป เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ที่ห้องเช่าในชุมชนท่าน้ำนนท์ ตำบลบางศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

กระทั่งเมื่อวานนี้ตำรวจไปเจอตัวนายประกอบ หลบซ่อนอยู่ในห้องเช่ารายวัน ที่ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เบื้องต้นนายประกอบปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าแฟนสาวลูกชายสมยอม ตนเองไม่ได้ข่มขืน

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหา "ร่วมกันทำความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้" โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี จะมีการแถลงข่าวการจับกุมช่วงสายวันนี้ จากนั้นจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากการตรวจสอบประวัตินายประกอบ เคยถูกจับกุมมาแล้วหลายคดี ประกอบคดียาเสพติดท้องที่ สน.เตาปูน คดีจำหน่ายยาเสพติดท้องที่ สภ.บางศรีเมือง คดีกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ท้องที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนี กระทั่งล่าสุดมาก่อคดีข่มขืนแฟนสาวลูกชาย

ด้านหญิงสาวผู้เสียหาย เล่าว่า คืนเกิดเหตุถูกพ่อแฟนคะยั้นคะยอให้ดื่มยาดอง จนตนเองเมาไม่รู้สติ ซึ่งตนเองไม่เคยกินยาดองมาก่อน รู้ลิมิตของตัวเอง ตอนนั้นบอกพ่อแฟนว่า ไม่ไหวแล้วจริงๆ แต่เขาก็บอกว่า ให้ยกอีกแก้วๆ จนหมดสติไป รู้ตัวอีกทีเห็นพ่อแฟนกำลังล่วงละเมิด เพราะแฟนนอนหลับอยู่ข้างๆ ก็พยายามผลักเขาออกแต่ไม่มีเรี่ยวแรง เรื่องที่เกิดขึ้นกับตนถือว่าเป็นตราบาปในชีวิต ไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดกับตัวเอง เพราะเคารพเขาเหมือนพ่อคนหนึ่ง อยากให้เขากลับมารับโทษที่ทำกับตนเอง

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ข่มขืนแฟนลูกชาย ,พ่อหื่น

คุณอาจสนใจ