หนุ่มเมาหึงเมีย ถีบเมียกลางอก หงายหลังหัวฟาดพื้นสาหัส คาปั๊มน้ำมัน

สังคม

หนุ่มเมาหึงเมีย ถีบเมียกลางอก หงายหลังหัวฟาดพื้นสาหัส คาปั๊มน้ำมัน

โดย thichaphat_d

29 พ.ย. 2564

370 views

ชลบุรี-เกิดเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะแต่งซิ่ง จำนวนหลายคัน เข้ามาจอดภายในปั๊มน้ำมันบางจาก หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี และมีช่วงที่ชายเสื้อเหลืองถีบกลางหน้าอก จนหญิงเสื้อแดงหงายหลังหัวฟาดพื้นอย่างแรง หมดสติอาการสาหัสท่ ามกลางสายตาเพื่อนๆ และลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊ม


จากนั้นกลุ่มเพื่อนของชายหญิงได้รีบอุ้มร่างขึ้นท้ายรถกระบะแล้วรีบขับออกจากปั๊มไปอย่างรวดเร็ว ทราบภายหลังคือผู้ก่อเหตุและคนที่เจ็บเป็นสามีและภรรยากัน


จากการสอบถามพนักงานปั๊ม เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ขับรถกระบะเข้ามาจอดในปั๊มหลายคัน แล้วก็มานั่งดื่มเบียร์กันพอเมาได้ที่ คนที่ก่อเหตุได้ออกอาการหึงภรรยา จนทะเลาะกันกับเพื่อน แล้วคนที่ก่อเหตุก็ปรี่เข้าไปชกต่อยเพื่อนจนเพื่อนขับรถหนีไปก่อน ส่วนภรรยาก็ได้เดินเข้าไปถามกับสามีว่ามีอะไรเกิดอะไรขึ้น


จากนั้นไม่นานทางฝ่ายสามีก็ได้ถีบภรรยาจนหงายท้องหัวฟาดพื้นอย่างแรง ทำเอาคนที่พบเห็นต่างพากันช็อกและตกใจจนทำอะไรไม่ถูก จากนั้นกลุ่มเพื่อนจึงได้พากันอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นรถกระบะ แล้วรีบขับรถออกจากปั๊มไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีใครรู้ว่าไปไหนกัน


ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง สภ.พานทอง แต่ยังไม่มีการรับแจ้งจากผู้เสียหายถึงเหตุที่เกิดขึ้น เช่นเดียวกับทางโรงพยาบาลพานทอง ก็ไม่มีการรับแจ้งหรือมีการพาคนเจ็บเคสนี้มารักษาตัวแต่อย่างใด


จึงยังไม่มีใครรู้ว่า กลุ่มเพื่อนๆได้พาหญิงที่บาดเจ็บไปรักษาตัวที่ไหน คงต้องรอให้ทางผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มเติมเพื่อจะได้สอบสวนและดำเนินการตามกกฎหมายต่อไป


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/ETk408Xxjzg

คุณอาจสนใจ

Related News