สลด จยย.ชนหญิงวัย 62 แล้วหนี พลเมืองดีเข้าช่วย BMW ไม่เห็น ชนซ้ำดับ

สังคม

สลด จยย.ชนหญิงวัย 62 แล้วหนี พลเมืองดีเข้าช่วย BMW ไม่เห็น ชนซ้ำดับ

โดย passamon_a

26 พ.ย. 2564

667 views

สุพรรณบุรี วงจรปิดจับภาพจักรยานยนต์ชนสาวใหญ่ข้ามถนน แล้วหนี พลเมืองดีกำลังเข้าช่วย แต่ BMW ป้ายแดงไม่เห็น ชนซ้ำดับ


เมื่อเวลา ประมาณ 20.20 น. วันที่ 24 พ.ย.64 เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนคนเดินข้ามถนน แล้วรถเก๋ง BMW ป้ายแดงชนซ้ำอย่างแรง จนเสียชีวิต ที่ถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ พื้นที่ตำบลวังยาง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี


หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัย ได้นำกำลังไปตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ แต่ผู้ประสบอุบัติเหตุได้เสียชีวิต ทราบชื่อ น.ส.กมลวรรณ ซังคล้าย อายุ 62 ปี สภาพแขนขา กะโหลกศีรษะแตก เสียชีวิตอยู่กลางถนน ห่างกันประมาณ 50 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อ BMW สีเทา ทะเบียนป้ายแดง จอดอยู่สภาพกันชนหน้าด้านคนขับแตก


จากการสอบถาม แม่ค้าขายลูกชิ้นอยู่ริมถนนใกล้กัน และเป็นคนเข้าไปช่วยเหลือผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้เสียชีวิตเดินกลับจากซื้อของที่ร้านขายของชำ กำลังจะกลับบ้าน เมื่อถึงบริเวณกลางถนนได้มีรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ สี ทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนร่างผู้เสียชีวิตจนล้ม แต่รถจักรยานยนต์ไม่ยอมจอดลงมาช่วยเหลือผู้เสียชีวิต กลับเร่งเครื่องหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนเห็นเหตุการณ์จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วย


แต่ระหว่างนั้นมีรถเก๋งขับลงมาจากสะพานด้วยความเร็ว ตนพยายามโบกมือให้สัญญาณ แต่ดูเหมือนคนขับรถเก๋งจะมองไม่เห็นตนที่ยืนอยู่กลางถนน เนื่องจากบริเวณดังกล่าวไม่มีแสงสว่าง เนื่องจากไฟฟ้าเสีย เมื่อเห็นว่ารถเก๋งไม่หลบตนจึงรีบเบี่ยงตัวหลบ ทำให้รถเก๋งเฉียดร่างตนไปก่อนจะพุ่งชนร่างผู้เสียชีวิตที่นอนอยู่กลางถนนอย่างแรง ทำให้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุตนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วย


ทางด้าน นายสิงหา อายุ 40 ปี คนขับรถเก๋ง BMW ป้ายแดง คู่กรณีซึ่งอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กล่าวว่า ขับรถกลับจากทำธุระ กำลังจะกลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุเป็นที่มืด ตนมองไม่เห็นผู้เสียชีวิตที่อยู่กลางถนนจึงพุ่งชนทำให้เสียชีวิต ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียด พร้อมกับจะได้สืบสวนติดตามคนขับรถจักรยานยนต์ที่ชนผู้เสียชีวิตแล้วหลบหนี มาดำเนินคดีต่อไป


นายถาวร พูลสมบัติ ชาวบ้าน เปิดเผยว่า ถนนโพยาท่าเรือหน้าไทรงามบริเวณนั้นมีขายของ 3-4 ร้าน และเมื่อช่วงก่อนที่จะเกิดเหตุ ได้มีการเกิดอุบัติเหตุทำให้หม้อแปลงไฟฟ้าเสียหาย ไฟดับมาเป็นระยะเวลา 20 วัน จึงทำให้ถนนบริเวณนั้นมืดมาก และรถที่ขับผ่านไปมาขับด้วยความเร็วจนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (25 พ.ย.) ถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ตรงบริเวณจุดเกิดเหตุได้มีการแก้ไข้หม้อแปลงไฟฟ้าแล้ว ทำให้มีไฟส่องสว่างแล้ว


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/a1llitrhj84

คุณอาจสนใจ

Related News