โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

‘ลุงซา’ รับ หมั่นไส้ เลยปาอุจจาระใส่เพื่อนบ้าน พร้อมจบเรื่องเพราะตำรวจคุยดี

25 พ.ย. 2564

143 view

โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

ออกอากาศ : วันจันทร์-ศุกร์ 12.35 - 13.15 น. | วันอาทิตย์ 06.50 - 07.20 น.

วันที่ 25 พ.ย. 64 รายการโหนกระแส พูดคุยกับ วิทย์ คู่กรณี, ปิง และติ๊ก เพื่อนบ้าน พร้อมด้วยทนายเกิดผล แก้วเกิด และสัมภาษณ์ทางวิดีโอคอลกับ "ลุงซา" ผู้ก่อเหตุปาอุจจาระ ปัสสาวะ ของตัวเอง ใส่เพื่อนบ้านแถวนั้น


จากกรณีที่เพื่อนบ้าน จ.สุพรรณบุรี ร้องทุกข์ ถูก "ลุงซา" ก่อเหตุขยำอุจจาระตัวเองใส่ถุงพลาสติก แล้วโยนใส่บ้านและรถของชาวบ้านแถวนั้น โดยที่ผ่านมาได้มีการไปร้องเรียนที่เทศบาลแต่เรื่องก็ยังไม่คืบหน้า


วิทย์ คู่กรณีของลุงซา ได้เปิดใจในรายการโหนกระแส ยอมรับว่าที่ผ่านมาเคยมีเรื่องกันจริง และได้มีการเซ็นต์ยินยอมและจ่ายค่าชดเชยให้ลุงซาไปแล้วในจำนวน 80,000 บาท แต่ลุงซาก็ยังไม่หยุดพฤติกรรม จึงอยากให้ลองไปปรึกษาแพทย์ดู
“รถผมจอดอยู่เอาอุจจาระมาเหวี่ยงไม่ให้ผมจอด ไปปัสสาวะข้างทางใส่กระป๋องมาสาดรถผม เอาอุจจาระมายัดล้อแม็กซ์รถผม เอาหนูมาโยนในรถเข็นขายขนมแฟนผม” วิทย์ เพื่อนบ้านคู่กรณี กล่าว...


ขณะที่ "ลุงซา" ได้ให้สัมภาษณ์สดทางวิดีโอคอล ยอมรับว่าก่อเหตุนำอุจจาระไปปาใส่ข้างบ้านจริง แต่ไม่ได้ปาทุกวัน ที่ทำไปเพราะหมั่นไส้ แค้น เจ็บปวด พร้อมรับปากว่าหลังจากนี้จะไม่ทำแล้ว เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพูดคุยดีๆ กับตน

ข่าวยอดนิยม