เที่ยงวันทันเหตุการณ์

สาวหวั่นอันตราย จอดรถอยู่ริมทาง แก๊งโจ๋กร่างฉกหมวก พอทวงคืนชักปืนขู่ กระโดดถีบ

25 พ.ย. 2564

24 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ : วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.35 น.

เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นที่บางบัวทอง หลังหญิงสาวรายหนึ่ง ขอความช่วยเหลือ ถูกกลุ่มวัยรุ่นขโมยหมวก พอทวงคืนก็ถูกเตะ แถมยังเอาไม้และปืนมาขู่


เหตุการณ์ที่ชายใส่เสื้อสีน้ำเงินซึ่งถือมีด เดินเข้าไปหาวัยรุ่นชายที่จอดมอเตอร์ไซค์อยู่กับแฟนสาว จากนั้นชายเสื้อน้ำเงิน ได้ด่าผู้ชายและบอกว่าไม่อยากทำเพราะเห็นว่าอยู่กับผู้หญิง แต่สุดท้ายชายเสื้อน้ำเงิน ได้ถีบผู้ชาย แต่พลาดไปโดนผู้หญิง ทำให้ชายเสื้อน้ำเงินจึงบอกว่า เพราะมึงหลบไงมึงจะหลบทำไม


ส่วนผู้หญิงที่ถูกเตะ บอกว่าขอหมวกคืนเพราะเพิ่งซื้อมา แต่วัยรุ่นเสื้อฟ้าไม่ยอมคืนให้ และเดินไปหาเพื่อนที่ยืนคุมเชิงอยู่อีก 2 คน ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจขี่มอเตอร์ไซค์หนีออกมาเพราะกลัวอันตราย


ขณะที่เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์นพาท 2 ระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ย่านบางบัวทอง ผู้ก่อเหตุมีทั้งมีดและปืน สาเหตุมาจากผู้เสียหาย ถูกขโมยหมวก แต่เมื่อขอคืนกลับถูกกระโดดถีบท้อง อยากให้ตำรวจรีบจับกุมเพราะเป็นบุคคลอันตราย


ทีมข่าวได้ติดต่อไป สอบถามเรื่องนี้กับพี่สาวของผู้ชาย ที่ถูกชายเสื้อฟ้าเข้ามาหาเรื่อง ทราบว่า น้องชายของเธอ ชื่อ ตอง อายุ 15 ปี ขี่มอเตอร์ไซค์ไปพร้อมกับแฟนสาวชื่อแตม และพวกอีก รวม 5 คน เพื่อจะไปซื้อของที่ตลาดบางบัวทอง


แต่ระหว่างทางเจอกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ คือนายเจมส์ ขี่มอเตอร์ไซค์มาพร้อมกับเพื่อนวม 3 คน จากนั้นกลุ่มของนายเจมส์ ได้ชิงหมวกของรุ่นน้องในกลุ่มอีกคน ชื่อนายทันและขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป


จากนั้นน้องชายก็ไปซื้อของที่ตลาดและจะกลับบ้านที่ชุมชนบางไผ่ แต่มาเจอกับกลุ่มของนายเจมส์ ที่มาดักรอ จากนั้นนายเจมส์ ก็เดินมาหาเรื่องน้องชายของตน โดยถือมีดมาข่มขู่ และยังพกพืนปากกาด้วย ทำให้น้องของตนและเพื่อนไม่กล้าต่อสู้ ทำให้ถูกนายเจมส์ ด่าและเตะน้องชายตน แต่พลาดไปโดนแฟนสาว ซึ่งเหตุการณ์ปรากฎอย่างในคลิป


เรื่องที่เกิดขึ้นแฟนน้องชาย ซึ่งถูกเตะ ได้ไปแจ้งความกับ สภ.บางบัวทองแล้ว และในวันนี้ น้องชายของตน ที่ถูกข่มขู่ก็จะไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายเจมส์ด้วยเช่นกันเพราะกลัวความไม่ปลอดภัย

ข่าวยอดนิยม