คืบหน้าเหตุรถไฟชน นศ.นาฎศิลป์ ที่พัทลุง สุดยื้อ...เสียชีวิตลงแล้ว

สังคม

คืบหน้าเหตุรถไฟชน นศ.นาฎศิลป์ ที่พัทลุง สุดยื้อ...เสียชีวิตลงแล้ว

โดย pattraporn_a

24 พ.ย. 2564

1K views

นักศึกษาสาววิทยาลัยนาฎศิลป์พัทลุง ที่ถูกขบวนรถไฟเฉี่ยวชน ขณะยืนคุยโทรศัพท์อยู่ใกล้รางรถไฟ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อวานนี้ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว นายสถานีรับสุดเสียใจ พยายามแจ้งเตือนผู้ใช้บริการทุกครั้งแล้ว แต่ก็ยังเกิดเหตุสลดขึ้นจากกรณีที่นางสาวกรรณิกา แก้วสิน อายุ 21 ปี นักศึกษาวิทยาลัยนาฎศิลป์พัทลุง ถูกรถไฟขบวนทักษิณารัถย์ หาดใหญ่-กรุงเทพฯ เฉี่ยวชน ขณะเข้าเทียบชานชาลา สถานีรถไฟจังหวัดพัทลุง เฉี่ยวชน ขณะยืนคุยโทรศัพท์ใกล้กับรางรถไฟ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อค่ำวานนี้ เจ้าหน้าที่รีบให้ความช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพัทลุง ซึ่งแพทย์ได้ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ก็เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายวรัญญู ยิ้วเยี้ยง นายสถานีรถไฟพัทลุง บอกว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นรวดเร็ว เป็นช่วงที่ผู้เสียชีวิต เดินคุยโทรศัพท์อยู่บริเวณฟุตบาทของสถานี และเป็นจังหวะที่ขบวนรถด่วน หาดใหญ่-กรุงเทพฯ เข้าเทียบชานชาลาพอดี


ซึ่งก่อนเข้าเทียบ พนักงานรถไฟได้กดแตรมาต่อเนื่อง แต่ผู้ตายก็ยังเดินเข้าไปใกล้ขบวนรถไฟ ทำให้เกิดแรงดึงดูดจากรถไฟ ดึงร่างของนักศึกษา กระแทกกับโบกี้ช่วงกลางขบวน ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิต ที่ผ่านมาสถานีฯ พยายามแจ้งเตือนทุกช่วงที่ขบวนรถไฟ เข้าเทียบชานชาลา เพื่อความปลอดภัย แต่ก็มาเกิดเหตุขึ้น ซึ่งก็ต้องแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วย


ส่วนภาพกล้องวงจรปิดที่สถานีรถไฟ ตรวจสอบแล้ว ไม่สามารถจับภาพนาทีที่เกิดเหตุได้ เนื่องจากจุดเกิดเหตุ อยู่ตรงท้ายขบวน ซึ่งอยู่นอกรัศมีของกล้องวงจรปิดที่จะจับภาพได้


ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/e0CPErAeH1A

คุณอาจสนใจ

Related News