หนุ่มสตูลดวงซวย สอยมะพร้าวหล่นใส่หัว ถึงกับทรุดตาบวมปูด หามส่งรพ.แทบไม่ทัน

สังคม

หนุ่มสตูลดวงซวย สอยมะพร้าวหล่นใส่หัว ถึงกับทรุดตาบวมปูด หามส่งรพ.แทบไม่ทัน

โดย sujira_s

21 พ.ย. 2564

450 views

เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.) เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย อบต.ละงู รีบเข้าช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บหลังได้รับแจ้งมีชาวบ้านถูกลูกมะพร้าวร่วงใส่ศีรษะอาการสาหัสที่บ้าน ในต.ละงู อ.ละงู จ.สตูล


โดยที่เกิดเหตุ พบนายเอนก ติงหวัง อายุ 32 ปี ผู้บาดเจ็บอยู่ในสภาพมึนงงนั่งกุมหัวเบ้าตาบวดปูด มีเลือดออกทางจมูกและปาก โดยมีญาติประคองให้ดมยาดมแก้วิงเวียน เจ้าหน้าที่ฯจึงประคองขึ้นเปล นำส่งรพ.


โดยญาติผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า นายเอนกกับน้องชายพยายามช่วยกันสอยมะพร้าวที่อยู่บนต้นสูงประมาณ 10 เมตร ตามออเดอร์ที่รับมาเพื่อนำไปส่งเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ขณะสอยลูกแรกซึ่งเป็นมะพร้าวเปลือกเขียวที่มีความหนักลูกละประมาณ 2 กก. หล่นลงมาใส่ศีรษะอย่างแรง ทำให้นายอเนกถึงกับทรุดลงนั่ง จากนั้นมีเลือดไหลออกมาทางปากและจมูก ดวงตาบวมปูดโปนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดจนลืมตาไม่ได้ ญาติจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่รับไปส่งรพ.ละงูทันที


ด้านนายกิตติวัฒน์ อุสมา อายุ 32 ปี ญาติอีกคนที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดีได้ยินเสียงดังตุ๊บ จากนั้นก็ได้ยินเสียงญาติพี่น้องร้องให้รีบเข้ามาช่วยกันและเห็นนายเอนกล้มฟุบ เมื่อเห็นใบหน้าและเลือดกระอักยิ่งสร้างความตกใจให้ผู้พบเห็น ถือเป็นครั้งแรกที่เกิดอุบัติเหตุแบบนี้ ซึ่งเกิดโดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน เป็นอุทาหรณ์ให้ระมัดระวังในการทำงานให้มากขึ้น


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/98wLM-MCMAs

คุณอาจสนใจ

Related News