ประเด็นข่าวรอบวัน 18 พ.ย.2564 - ทบ.-ทร. เตรียมรถทหารขนส่งแทนรถบรรทุก ขานรับไอเดียนายกฯ

สังคม

ประเด็นข่าวรอบวัน 18 พ.ย.2564 - ทบ.-ทร. เตรียมรถทหารขนส่งแทนรถบรรทุก ขานรับไอเดียนายกฯ

โดย pattraporn_a

18 พ.ย. 2564

43 views

พบ 11 โรงแรม ส่อทุจริต "เราเที่ยวด้วยกัน"

ตำรวจท่องเที่ยวเผยพบ 11 โรงแรมในหลายจังหวัด และผู้ต้องสงสัย 5 ราย กระจายอยู่ในหลายจังหวัดทั่วประเทศ ส่อทุจริตโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 โดยให้นายหน้าไปชักชวนประชาชนที่มีแอปฯ เป๋าตัง มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ จองห้องพักราคาสูงแต่ไม่ได้เข้าพักจริง เพื่อที่โรงแรมจะได้รับเงินส่วนต่างที่รัฐบาลสนับสนุนให้ ส่วนประชาชนก็จะได้รับค่าตอบแทนเล็กน้อย


ทบ.-ทร. เตรียมรถทหารขนส่งแทนรถบรรทุก ขานรับไอเดียนายกฯ

ผู้บัญชาการทหารบก ได้มอบหมายให้หน่วยงานต่างๆของกองทัพบก เตรียมข้อมูลยานยนต์ทางทหาร ที่สามารถนำมาใช้ในการขนส่งสินค้าตามนโยบายของรัฐบาล เบื้องต้นกองทัพบกมีรถยนต์ทหารที่เหมาะสมกับภารกิจด้านการขนส่งทางถนนประมาณ 3,700 คัน โดยมีการแจ้งให้หน่วยทหารเตรียมตรวจสภาพรถและพลขับต่างๆ ให้พร้อมแล้ว ขณะที่กรมการขนส่งกองทัพเรือ มีรถบรรทุกขนาดใหญ่อยู่จำนวนหนึ่งที่จะสามารถดัดแปลงรองรับภารกิจดังกล่าวได้ทันที รอแค่เพียงคำสั่งที่ชัดเจนลงมา


จับแอดมินเว็บพนันออนไลน์ ทำงานแบบ WFH เงินหมุนเวียนเพียบ

ตำรวจ บก.ปอท. จับกุมผู้ต้องหาชายอายุ 23 ปี แอดมินเว็บไซต์พนันออนไลน์ พบเปิดมา 2 ปี มีสมาชิกกว่า 5 พันคน เงินหมุนเวียนเดือนละ 10 ล้านบาท - 20 ล้านบาท โดยจับกุมได้ที่บ้านพักแขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ และเบื้องต้นพบว่ายังมีแอดมินอีกหลายคน กระจายตัวทำงานแบบ Work from Home โดยหลังจากนี้จะสืบสวนขยายผลหาผู้เกี่ยวข้องต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News