โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

‘แม่น้ำหนึ่ง’ ยัน ไม่คิดแย่งใคร ซี้กับลูกน้องเป็นเรื่องปกติ แจงได้หมด ท้ามีหลักฐานก็เปิดมา

16 พ.ย. 2564

2.4K view

โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

ออกอากาศ : วันจันทร์-ศุกร์ 12.35 - 13.15 น. | วันอาทิตย์ 06.50 - 07.20 น.

วันที่ 16 พ.ย. 64 รายการโหนกระแส พูดคุยกับ “แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา” พร้อมด้วย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ และสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ "ฟิล์ม" สามีของเอิน ถึงกรณีที่ภรรยาของฟิล์มออกมาแฉว่า “แม่น้ำหนึ่ง” แย่งสามีของตน


โดยแม่น้ำหนึ่ง ภิรดา เปิดใจในรายการโหนกระแสว่า ยืนยันว่าตนสนิทกับลูกน้องในบริษัททุกคน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง กรณี "ฟิล์ม" ที่ภรรยาออกมาแสดงความไม่พอใจนั้น ตนยืนยันว่าเป็นแค่ลูกน้อง ไม่คิดจะแย่งสามีใคร อีกทั้งชายรายดังกล่าวก็มีปัญหากับภรรยาของเขาอยู่แล้ว
ส่วนที่ซื้อของให้ก็เป็นปกติที่ตนจะซื้อให้พนักงานทุกๆ คน เรื่องการถ่ายภาพในมุมเดียวกันกับฝ่ายชายนั้น ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะพนักงานที่บริษัทหลายคนก็มาถ่ายมุมนี้ เนื่องจากมีแสงไฟที่สวยกว่าจุดอื่นๆ


เรื่องที่ตนถ่ายภาพดูสนิทสนมกับผู้ชายคนอื่นๆ ตรงนี้ก็มีส่วนผิด ทั้งที่ไม่ได้คิดอะไร แต่ภาพที่ออกไปอาจไม่เหมาะสม ตนก็ต้องขอโทษด้วย


ที่ฝ่ายหญิงบอกมาว่ามีหลักฐานนั้น ตนก็ยินดีให้เปิดเผยข้อมูลมาเลย เพราะตนยืนยันในความบริสุทธิ์ มีหลักฐานทุกอย่างชัดเจน หากตนคิดจะแย่งชายรายดังกล่าวจริงคงจ่ายเงิน 2 ล้านบาท ให้เขาไปเลิกกับภรรยาแล้ว แต่นี่ชัดเจนว่าตนไม่ได้อยากได้เขาเป็นสามี เป็นเพียงแค่เจ้านายกับลูกน้องเท่านั้น
ด้าน ฟิล์ม สามีของเอิน เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า แม่น้ำหนึ่งไม่ได้ทำให้คนกับภรรยาเลิกกัน รูปที่แม่น้ำหนึ่งเอาเท้าเหยียบหลังนั้น เพราะตนบ่นว่าปวดหลังเท่านั้นซึ่งมีคนอยู่ในเหตุการด้วยหลายคน ไม่ใช่แค่ 2 ต่อ 2 อย่างที่เข้าใจกัน ทางภรรยาบอกว่าหากตนจะเลิกล่า ต้องจ่ายมา 2 ล้านบาท ซึ่งตนนั้นเงินเดือนเพียง 9 พัน จะเอาที่ไหนมาให้

ข่าวยอดนิยม