ช็อกวงการเกาหลี สาวแฉพระเอกซีรีส์ชื่อดัง หลอกว่าจะแต่งงานด้วย -ให้ทำแท้ง ก่อนเททิ้ง

บันเทิง

ช็อกวงการเกาหลี สาวแฉพระเอกซีรีส์ชื่อดัง หลอกว่าจะแต่งงานด้วย -ให้ทำแท้ง ก่อนเททิ้ง

โดย sujira_s

19 ต.ค. 2564

975 views

เมื่อวานนี้ (18 ต.ค. 64) allkpop รายงานข่าวที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ หลังจากที่มีหญิงสาวคนหนึ่งใช้นามสมมุติ คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) ได้ถูกอดีตแฟนหนุ่ม เป็นพระเอกซีรีส์ดัง หลอกมากกว่า 2 ปี


โดยเปิดเผยว่า เธอตั้งท้องเมื่อปี 2020 แต่พระเอก K ขอร้องให้เธอทำแท้ง และสัญญาว่าจะแต่งงานกับเธออีก 2 ปี ฝ่ายชายบอกว่าถ้ามีลูกจริง ๆ จะไม่สามารถเล่นซีรีส์ได้ ไม่มีเงินจ่ายค่าเสียหาย 900 ล้านวอน


จากนั้นได้ให้เงินเธอ 2 ล้านวอน เพื่อไปเอาเด็กออก เธอจึงต้องยอมทำตามคำขอ แต่เมื่อเธอยอมทำแท้ง ฝ่ายชายกลับลบรูปที่ถ่ายด้วยกันทั้งหมดออก เพราะกลัวความลับแตก และถูกบอกเลิกทางโทรศัพท์ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา


อีกทั้งยังแฉว่า ภาพลักษณ์ของฝ่ายชายในทีวีกับตัวตนจริง ๆ แตกต่างกันมาก เพราะในจอดูเป็นคนสนุกสนาน แต่ตัวจริงเย็นชา โหดร้าย ชอบพูดจากไม่ดี วิจารณ์การแสดงของเพื่อนร่วมงาน ผู้กำกับ และคนอื่น ๆ รอบตัว


และเมื่อมีคนขอหลักฐาน เธอก็บอกว่าเธอมีรูปมากมาย มันไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่ที่เธอไม่สามารถลงได้เพราะปัญหาเกี่ยวกับกฎหมาย เธอรู้สึกทรมานกับความรู้สึกผิดและทนเจ็บปวดมานานเป็นปีกว่าจะตัดสินใจพูดเรื่องนี้


โดยชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาต่างๆ นานา ว่า อาจจะเป็นพระเอกซีรีส์ชื่อดัง ที่เพิ่งจะจบไปเมื่อคืนวันที่ 17 ที่ผ่านมา ซึ่งจากข่าวลือส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่พระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ ได้ถอดตัวทั้งหมด แต่ยังไม่มีข้อสรุปว่าพระเอกหนุ่มเป็นพระเอกที่อยู่ในข่าวลือหรือไม่ อีกทั้งต้นสังกัดยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวแต่อย่างไร


ทว่า เหล่าแฟนคลับของพระเอกหนุ่มคิมซอนโฮ ต่างพากันแสดงความคิดเห็นและปกป้องพระเอกหนุ่ม เนื่องจากยังไม่มีคำชี้แจงว่า เป็นข่าวจริงหรือไม่ หากเป็นข่าวลือ การกระทำนี้อาจเป็นการก่ออาชญากรรมร้ายแรงอย่างหนึ่ง ดังนั้นทางแฟนคลับจะขอจ่อดำเนินคดีทางกฎหมายทุกช่องทาง ต่อผู้ที่ออกมาให้ข่าว หากเป็นข่าวลือ และจะจับต่อดูผู้ที่หมิ่นประมาทให้พระเอกรายดังกล่าวรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Pu_nud2iiIM

คุณอาจสนใจ

Related News