แฟลช นิวส์

เพิ่มจุดตรวจโควิดฟรี สนามไทย-ญี่ปุ่น เริ่มลงทะเบียน 10 ก.ค.นี้

08 ก.ค. 2564

179 view

แฟลช นิวส์

ติดตามข่าวด่วน สถานการณ์ล่าสุดได้ทุกวัน เช้าจรดค่ำ กับแฟลชนิวส์

เพิ่มจุดตรวจโควิดฟรี สนามไทย-ญี่ปุ่น เริ่มลงทะเบียน 10 ก.ค.นี้

กระทรวงแรงงาน เตรียมเปิดจุดตรวจคัดกรองโควิด-19 ให้ผู้ประกันตนและประชาชนทั่วไป ที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น เขตดินแดง ตั้งแต่ 12 กรกฎาคมเป็นต้นไป โดยให้ลงทะเบียนออนไลน์ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม พิมพ์คำว่า "แรงงานเราสู้ด้วยกัน" แล้วคลิกเข้าเว็บไซด์ กรอกเลขประจำตัวบัตรประชาชน ทั้งนี้จะแจ้งผลตรวจผ่าน sms


ด้านสาธารณสุขจังหวัดลพบุรี พบผู้ป่วยรายใหม่ 193 ราย จากคลัสเตอร์โรงงานแปรรูปไก่ในอำเภอพัฒนานิคม ขณะที่กระทรวงเกษตรฯ เร่งส่งเสริมเกษตรกรปลูกฟ้าทะลายโจร ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ โดยเฉพาะในกลุ่มสหกรณ์การเกษตร หลังมีความต้องการเป็นจำนวนมากนายกฯ ยันจำเป็นต้องเพิ่มมาตรการคุมโควิด-19 เข้มงวดขึ้น

เพจ ประยุทธ์ จันทร์โอชา โพสต์ สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่รุนแรง มีความจำเป็นต้องกำหนดมาตรการที่เข้มงวดมากยิ่งขึ้น ในการจำกัดการเคลื่อนย้าย ป้องกันไม่ให้รวมกลุ่มทำกิจกรรม และปิดสถานที่เพิ่มเติม ซึ่งตนได้เรียกประชุม ศบค.ชุดใหญ่พรุ่งนี้ และจะแจ้งผลการพิจารณาให้ทราบทันที ทั้งนี้จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด กับผู้ที่สร้างข้อมูลเท็จ และผู้ที่ฝ่าฝืนมาตรการของรัฐที่ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้อื่น
สามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/7dl18KOXNbs

ข่าวยอดนิยม