เรื่องเด่นเย็นนี้

พริตตี้สาวแสบพาหนุ่มกินข้าว หลอกให้โอน 1 บาท ก่อนปลอมสลิปหลอกเจ้าของร้านต่อ

16 เม.ย. 2564

3.4K view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

พริตตี้สาวสุดแสบ พาหนุ่มหล่อกินข้าวร้านอาหารย่านหทัยราษฎร์ แต่ตอนจ่ายเงินหลอกหนุ่มอีกคนให้โอนเงินจ่ายค่าอาหารให้ร้านแค่ 1 บาท แล้วปลอมสลิปหลอกเจ้าของร้าน


วันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ประมาณ 5 โมงเย็น รถยนต์คนสีดำคันนี้ขับเข้ามาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านหทัยราษฎร์ ชายหญิงคู่หนึ่งเดินลงมาจากแล้วเข้ามานั่งที่ร้านนี้ กระทั่ง 2 ทุ่ม ได้เรียกพนักงานมาเก็บเงิน และจะโอนเงินค่าอาหาร 1,526 บาท แต่พอจะขอดูสลิปก็บ่ายเบี่ยงอ้างว่าทะเลาะกับแฟน แฟนเดินไปที่รถแล้ว เดี๋ยวรอแฟนโอนเงินมาก่อน ระหว่างนั้นขอเข้าห้องน้ำ หายไปราว 20 นาที กลับออกมาอีกทีพร้อมโชว์หน้าจอยืนยันว่าโอนเงินแล้วมาให้พนักงานดู แต่เงินที่โอนมา คือ 2,500 บาท เกินกว่าค่าอาหารเกือบ 1,000 บาท


ทางร้านจึงลองแสกนบาร์โค้ดจากสลิป ปรากฏว่าเงินที่โอนมามีแค่ 1 บาท และชื่อคนโอนก็เป็นคนละคน คนที่โอน 1 บาท ชื่อ "อิสระ" แต่ในสลิป 2,500 ชื่อ "มนต์ชัย"


เมื่อติดต่อไปยังคนที่ชื่อ อิสระ ก็บอกว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นเด็กเอนเตอร์เทนที่รู้จักกันไม่กี่วันก่อน แชทไลน์มาขอให้เขาโอนเงินเข้าบัญชี 1 บาท เพื่อตรวจสอบว่าโอนเงินได้ไหม คาดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะตัดต่อสลิปแล้วหลอกทางร้าน


พนักงานในร้านบอกว่า ผู้หญิงคนนี้บ่ายเบี่ยงไม่ยอมให้ดูสลิป ทั้งที่บอกว่าโอนเงินแล้ว และเดินไปที่ห้องน้ำนานกว่า 20 นาที ก่อนจะนำสลิปมาโชว์ให้ดู เบื้องต้นทางร้านแจ้งความไว้ที่ สน.นิมิตรใหม่ แล้วสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/rdm2tFZD-GE

ข่าวยอดนิยม