เรื่องเล่าเช้านี้

'แต้ว ณฐพร' เจอดราม่า หลังเปิดให้จองเหรียญเจ้าแม่นาคี ชาวเน็ตเสียงแตกมองฉวยโอกาสหากิน

16 เม.ย. 2564

11.8K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

เรื่องของ ‘แต้ว ณฐพร’ ที่ตอนนี้ก็กำลังกักตัว เพราะไปสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อมาด้วยเหมือนกัน ซึ่งผลตรวจรอบที่สองของ ‘แต้ว’ ก็ออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อ จนหลายคนยกให้เป็น “เจ้าแม่นาคีวีรสตรีรอดโควิด” และมีการบอกให้ทำเหรียญ ‘แต้ว’ ออกมาเป็นของขลังกันโควิด เพราะไม่ว่าจะเสี่ยงกี่รอบ แต่ ‘แต้ว’ ก็รอดปลอดภัยทุกครั้ง


ครั้งล่าสุด พอผลตรวจออกมาเป็นลบ ‘แต้ว’ ก็เลยตัดสินใจทำเหรียญเจ้าแม่นาคี ต้านโควิด ออกมาขายหลังจากมีเสียงเรียกร้องกันมาเยอะ โดยตั้งใจจะนำรายได้ทั้งหมด ไปมอบให้กับสถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดี ในโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 และทันทีที่เปิดจอง ยอดจองก็เต็มภายในเวลาไม่นาน แต่ปรากฎว่ากลับมีดราม่า มีชาวเน็ตบางกลุ่มมองว่าฉวยโอกาสหากิน


และจากประเด็นดังกล่าว ก็ทำให้เกิดการถกกันสนั่นโลกโซเชียล เสียงแตกออกเป็นสองฝ่าย มีทั้งเห็นด้วยกับเจ้าของโพสต์ และฝ่ายที่ออกมาปกป้อง ‘แต้ว’ ที่มองเป็นการร่วมกันทำบุญ เพราะ ‘แต้ว’ ก็ได้บอกไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า รายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับสถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดีต่อไป


ซึ่งจริงๆ ก่อนหน้านี้ ‘แต้ว’ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวแล้วว่า ไม่อยากให้เป็นดราม่า แต่อยากจะเรียกรอยยิ้มในช่วงนี้ ให้กับทุกคนมากกว่า และตั้งใจจะนำเงินไปทำบุญจริงๆ


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/m5NceSxTNtQ

ข่าวยอดนิยม