เรื่องเล่าเช้านี้

ป้าขายลอตเตอรี่สู้สุดตัว กัดมือโจรล็อกคอชิงทรัพย์กลางเมืองพัทยา

14 เม.ย. 2564

425 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

พัทยา-ป้าขายลอตเตอรี่ วัย 49 ปี เดินกลับที่พักเจอโจรมาดักรอ โดนล็อกคอปิดปากหวังชิงทรัพย์ สู้สุดตัวทั้งปากกัดมือคนร้ายโชคดีมีรถผ่านไฟส่อง คนร้ายรีบหลบหนีไปทันที เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 11 เม.ย.64 ภายในซอยบงกช ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบื้องต้นได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อติดตามจับกุมคนร้าย


ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ห้องพักของป้าขายลอตเตอรี่ ทราบชื่อ นางเมืองมล ภูอาลัย อายุ 49 ปี อยู่ในซอยแบทแมน ถนนสุขุมวิท พัทยาใต้ พร้อมพาผู้สื่อข่าวไปดูที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นซอยที่สามารถเดินทะลุมายังที่พักได้ ซึ่งภายในซอยดังกล่าวนั้นไม่เชิงเป็นซอยเปลี่ยว มีรถสัญจรผ่านเป็นระยะ และบริเวณดังกล่าวยังมีหอพักอยู่ และบริเวณที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์


นางเมืองมล เล่าเหตุการณ์ว่า ขายลอตเตอรี่มากว่า 4 ปี ซึ่งในขณะกำลังเดินกลับที่พัก พอมาถึงที่เกิดเหตุสังเกตเห็นมีคนยืนคุยโทรศัพท์ และมีรถ จยย.จอดหลังป้ายซึ่งเลยจากคนที่ยืนคุยมือถือ แต่จำได้ว่าเจอชายคนนี้ที่ร้านสะดวกซื้อก่อนหน้า แต่ไม่ได้คิดอะไร พอเดินเลย จยย.แล้ว คนร้ายก็เดินตามมาล็อกคอเอามือปิดปาก และพยายามลากตนเองเข้าไปทางซอกอาคารพาณิชย์ แต่ตนพยายามขัดขืนโดยใช้เท้ายันเครื่องเป่าสกายทูป ที่ตั้งอยู่หน้าอาคารพาณิชย์ จากนั้นก็พยายามกัดที่มือของคนร้าย


นางเมืองมล กล่าวเพิ่มเติมว่า โชคยังดีมีแสงไฟหน้ารถส่องมา คนร้ายจึงปล่อยแล้วขับรถ จยย.หลบหนีไป จากนั้นตนจึงตะโกนเรียกคนช่วยเหลือ ชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นและขับรถผ่านมาจึงมาช่วยเหลือ ก่อนนำมาส่งยังที่พัก ซึ่งตองแรกที่โดนล็อกคอคิดว่าไม่รอดแน่ แต่ก็ตั้งสติและพยายามสู้จนสามารถรอดมาได้รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/g9jxKL-C2K0

ข่าวยอดนิยม