เที่ยงวันทันเหตุการณ์

สาวท้องโตเหยื่อกระบะตีนผี ล่าสุดแพทย์ชันสูตรพบว่า "ไม่ได้ตั้งครรภ์" แต่เป็นโรคตับ

12 เม.ย. 2564

58 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ที่อุดรธานี กรณีอุบัติเหตุรถกระบะที่ขับมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนหญิงท้องแก่ 8 เดือน เดินข้ามถนนหลังซื้อกับข้าวจากตลาดนัด เสียชีวิตทั้งแม่และลูกในท้อง ย่าคนตายเผยมีลางสังหรณ์ก่อนหลานสะใภ้เสียชีวิต ล่าสุดแพทย์เผยผลชันสูตร พบว่าไม่ได้ท้อง


โดยมีภาพจากกล้องหน้ารถกระบะคันที่ชน เผยให้เห็นนาทีที่รถกระบะคันนี้ วิ่งมาด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชนผู้หญิงที่กำลังเดินข้ามถนนอย่างจัง ทำให้หญิงคนนี้เสียชีวิต


เหตุเกิดเมื่อค่ำวานนี้ (11 เม.ย.) บนถนนนิตโย หมายเลข 22 สายอุดรธานี-สกลนคร หน้าพระธาตุโพนทอง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีรถชนท้ายกันระนาวถึง 4 คัน ประกอบ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ , กระบะอีซุสุ , รถเก๋งโตโยต้าอัลติส และกระบะนิสสันนาวาร่าตอนเดียว สภาพแต่ละคันด้านหน้าพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 10 เมตร มีร่างผู้เสียชีวิตถูกรถชนอยู่กลางถนน ระบุว่า เป็นหญิงท้องแก่ 8 เดือน ชื่อ นางนงลักษณ์ ศรีดาทน อายุ 55 ปี


จากการสอบสวนทราบว่า รถที่ชนท้ายกันทั้ง 4 คัน ขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุดรธานี โดยรถกระบะนิสสันนาวาร่าสีขาว ที่วิ่งอยู่ด้านหน้า ขับซิ่งจนชนหญิงคนนี้ที่กำลังจะเดิน ข้ามถนนกลับบ้าน อย่างแรงจนร่างกระเด็นไปไกลเสียชีวิต ทำให้รถที่วิ่งตามกันมาเบรกไม่ทันชนกันระนาว โดยคนขับกระบะคันก่อเหตุ อาศัยช่วงชุลมุน ทิ้งรถหลบหนีไป ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามจับตัวมาดำเนินคดี


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (12 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวไปที่บ้านผู้เสียชีวิต พบกับนางจันแดง แก้วพรหม ย่าผู้เสียชีวิต บอกว่า ผู้ตายเป็นหลานสะใภ้ ได้เลิกรากับหลานชาย ไปมีครอบครัวใหม่แล้ว แต่คนในครอบครัวก็ยังรักและดูแลกัน ตอนที่ว่างจากงาน ผู้ตายก็ยังมานั่งเล่นนอนเล่นที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุก็มีลางสังหรณ์ อยู่ดี ๆ ก็เกิดคิดถึงแต่หน้าของผู้ตายตลอดเวลา เช่นเดียวกับ นางหอม อดีตแม่สามีผู้ตาย มาเล่าให้ฟังว่า ก่อนผู้ตายไปตลาด ก็มองหน้านานแบบผิดสังเกต ก่อนที่จะไปเสียชีวิต ขณะที่นายศรีสวัสดิ์ ชาวบ้านบ้านโพนทอง บอกว่า ผู้ตายเรียกตนเองว่า ปู่ นับถือช่วยเหลือกันตามประสาญาติ ขณะเกิดเหตุผู้ตายข้ามไปซื้อกับข้าว กำลังจะข้ามถนนไปนอนที่กระท่อมนา แต่กลับถูกรถชนเสียชีวิต


ความคืบหน้าทางคดี ตำรวจรู้ตัวเจ้าของรถแล้ว คาดว่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด ผู้สื่อข่าวทราบผลชันสูตรศพนางนงลักษณ์ ในเบื้องต้น พบว่า นางนงลักษณ์ ไม่ได้ตั้งท้องอย่างที่เจ้าตัวเข้าใจ แต่เป็นโรคตับ ทำให้ท้องมีขนาดใหญ่สามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/mkHgYIuBIBA

ข่าวยอดนิยม