เรื่องเด่นเย็นนี้

มอบตัวแล้ว ชายซิ่งเก๋งเสยอดีตตำรวจป่าไม้ดับ ก่อนขับหนีแบบไม่ชะลอ สารภาพหลับใน คิดว่าชนขอบทาง

08 เม.ย. 2564

83 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

กรณีลูกสาวอดีตตำรวจป่าไม้ โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพรถยนต์พุ่งชนพ่อ ขณะปั่นจักรยานออกกำลังกายเสียชีวิต ในโลกออนไลน์ ล่าสุดคนขับรถเข้ามอบตัวแล้ว 


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเช้ามืด วันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ร้อยตำรวจโทธีรพันธุ์ หัมพานนท์ อดีตตำรวจป่าไม้ อายุ 64 ปี ปั่นจักรยานออกกำลังกาย ริมถนนนครอินทร์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี มีรถยนต์เก๋งสปอร์ตสีดำ ขับมาด้วยความเร็วและ พุ่งชนอย่างแรงจนเสียชีวิต แล้วขับหนีไป ลูกสาวผู้ตาย จึงโพสต์คลิปในโลกออนไลน์


ล่าสุดเมื่อบ่ายที่ผ่านมา (8 เม.ย.) นายวุฒิศักดิ์ พงษ์วิพันธ์ อายุ 46 ปี เจ้าของรถสปอร์ตหรู เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บางกรวย บอกว่าวันเกิดเหตุ ขับรถหลับใน และเข้าใจสิ่งที่ชนเป็นขอบทาง จึงไม่ได้สนใจ แต่รุ่งเช้าพบว่ารถได้รับความเสียหาย จึงนำเข้าอู่ซ่อม ต่อมาเห็นคลิปในข่าว จำได้มาว่าเป็นรถตนเอง รู้สึกเสียใจ จึงเข้ามอบตัว


พันตำรวจเอกศิวัช ศรีวิชัย ผู้กำกับการ สภ.บางกรวย บอกว่าจะดำเนินคดีอย่างเต็มที่ เพราะผู้ต้องหาไม่หยุดรถช่วยเหลือผู้เสียชีวิต และยังหลบหนี เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุให้ผู้มีเสียชีวิต และไม่ลงมาช่วยเหลือ หลังสอบปากคำ ให้คุมตัวส่งศาลทันทีโดยไม่ให้ประกันตัว หากพบความผิดอื่น ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/zqK5p0KBGJc

ข่าวยอดนิยม