เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ตร.ยึดไอซ์ 86 กก. นำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน ซุกคอนโดย่านปิ่นเกล้า พบทำมานาน 3 ปี

08 มี.ค. 2564

95 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ตำรวจนครบาล ยึดไอซ์น้ำหนักกว่า 86 กิโลกรัม ได้ในคอนโดมิเนียมย่านปิ่นเกล้า หลังมีเบาะแสพบว่าเข้าจากประเทศเพื่อนบ้านลำเลียงผ่านจังหวัดเลย ตรวจสอบย้อนหลังเจอลอบขนมานานถึง 3 ปี แต่ไม่เคยถูกจับ


ไอซ์น้ำหนักกว่า 86 กิโลกรัม และเคตามีนกว่า 6 กิโลกรัมเป็นของกลางที่ตำรวจนครบาลตรวจยึดจากห้องพักของนาย อัครัฐ ผันผิง อายุ 27 ปี พร้อมพวกรวม 3 คน ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญ ที่ที่นำยาเสพติดมาพักไว้ในคอนโดมิเนียมย่านปิ่นเกล้า ตรวจค้นในห้องพักพบอุปกรณ์แบ่งยาเสพติดใส่ซองขนาดเล็กพร้อมจำหน่าย ตำรวจมีเบาะแสว่าผู้ต้องหาเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ไม่เคยถูกจับกุม


พลตำรวจโท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นการขยายผลมาจากการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่หลายคดี พบว่ารับยาเสพติดมาจากประเทศเพื่อนบ้าน และเข้ามาทางจังหวัดเลย ก่อนลำเลียงมาเก็บพักที่คอนโดยมานปิ่นเกล้า เพื่อกระจายในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล


เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติด ให้โทษประเภท 1 และร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดดำเนินคดีสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/cgdE5XAWsgs

ข่าวยอดนิยม