CH3ThailandNews

จับแล้ว! ไอ้หื่นบุกบ้านทำอนาจาร ด.ญ. 6 ขวบ ช่วงที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน

07 มี.ค. 2564

454 view

CH3ThailandNews

สรุปครบจบทุกประเด็นข่าว กับ CH3ThailandNews

จับแล้ว ไอ้หื่น บุกเข้าบ้านกระทำอนาจาร ด.ญ.อายุ 6 ขวบ ในพื้นที่  อ.ลาดหลุมแก้ว  จ.ปทุมธานี  ช่วงที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน


วันเสาร์ที่ 7 มี.ค. 64 เวลา14:45 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯจะพาแม่เด็ก อายุ 6 ขวบเดินทางไปพบ ผกก.พตอ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล  สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เพื่อแจ้งข้อหา นายเอ  (นามสมมุติ) บุกเข้าบ้านช่วงพ่อแม่ไม่อยู่ กระทำอนาจารลูกอายุ 6 ขวบ เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ปี 63 ตอนนั้นยังจับตัวไม่ได้ ต่อมาเมื่อวันเสาร์ที่ 6 มี.ค. 64  (เมื่อวาน ตอนเย็น) นายเอ ได้แอบเข้ามาที่บ้านอีก พ่อเด็กจับตัวได้ ส่งตำรวจแจ้ง ข้อหาบุกลุก แต่เด็กจำได้ว่านายเอ คนนี้มากระอนาจารตนเมื่อปีที่แล้ว  นางปวีณา จึงจะพาแม่ไปแจ้งข้อหาเพิ่มกระทำชำเราเด็กอายุ6ปี เบื้องต้น ผู้กระทำผิดรับสารภาพ


สืบเนื่องจาก  เมื่อวันที่ 22 ก.พ.63 นายโต และนางเล็ก (ทั้งสองนามสมมุติ) พาด.ญ.เมย์ (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาฯ โดยแจ้งว่า วันที่ 6 ก.พ.63 ขณะที่ลูกสาว 6 ขวบ กับลูกชาย 10 ขวบ อยู่ในบ้านกัน 2 คน เพราะพ่อแม่ออกไปทำงานข้างนอก จู่ๆ ก็มีชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านถามว่าพ่ออยู่ไหม ลูกชายก็ตอบว่าพ่อไม่อยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ยื่นเงินให้ 30 บาท แล้วบอกให้ลูกชายไปซื้อขนมกิน ทีแรกลูกชายจะพาน้องไปด้วยแต่เขาบอกไม่ต้องพาไปด้วยความกลัวลูกชายจึงเดินออกมานอกห้องแล้วก็แอบดูพบว่าชายคนนั้นได้จับน้องสาวถอดกางเกงบนที่นอนก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่ไม่ให้ร้องส่งเสียงดัง จากนั้นชายดังกล่าวก็เดินออกจากบ้านแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตอนเย็นหลังเลิกงานกลับมาบ้านลูกเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังจึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว หลังตำรวจรับเรื่องได้ส่งตัวด.ญ.เมย์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล


และมาแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อนางปวีณารับเรื่องได้ติดตามคดีร่วมกับตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว แต่ไม่สามารถติดตามตัวผู้กระทำผิดได้ แม่ของ ดญ.6ขวบ ผวากลัวคนร้ายกลับมาอีก จึงได้ลาออกจากงานมาอยู่กับลูก1ปีเต็ม เหตุการณ์ปกติ จึงเพิ่งกลับไปทำงานไม่นานมานี้ ต่อมาวันเกิดเหตุคือตอนเย็นวันเสาร์ที่6มีค.64คือเมื่อวานนี้เอง คนร้าย ได้เข้าไปในบ้านเด็กอีก พอดีเจอพ่อเด็ก คนร้ายรีบจะหนี พ่อเด็กร้องเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยจับตัว และให้ตำรวจดำเนินคดีบุกรุก ลูกสาว ดญ.6ขวบและลูกชาย10ขวบ จำได้ว่าเป็นชายคนนี้ที่เข้ามาในบ้านและทำอนาจารย์ลูกสาว โดยตำรวจและมูลนิธิติดตามคดีกันครบ1ปีเต็ม แม่ดญ.6ขวบ จึงโทรแจ้งนางปวีณา ประธานมูลนิธิ นางปวีณาจึงได้ประสาน ผกก.พตอ.นิทัศน์ และนัดพาแม่เข้าแจ้งความข้อหากรทำชำเราดญ.6ขวบ โดยในเบื้องต้น ตำรวจสอบถามผู้กระทำผิดรับสารภาพแล้ว นางปวีณาขอเตือนภัยครอบครัวที่มีเด็กเล็กอย่าปล่อยให้อยู่ตามพัง จะเป็นอันตราย

ข่าวยอดนิยม