เรื่องเล่าเช้านี้

ละครปัง! จนถูกเปิดวาร์ปหน่วยรบคนคิ้วท์ ‘ดิน ธีร์รชต’ ผู้รับบท ‘ตี๋’ ใน พิภพหิมพานต์

05 มี.ค. 2564

298 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ออกอากาศไปเพียง 3 ตอนแรกก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวังแถมยังว้าวไม่เบาเลยกับละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ช่อง3 อย่าง พิภพหิมพานต์ ทางช่อง 3 เรื่องราวการผจญภัยในดินแดนลี้ลับในตำนาน ป่าหิมพานต์ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีเหล่าสัตว์แปลกประหลาดที่มีเฉพาะในป่ามหัศจรรย์นี้โผล่หน้าออกมาเพียบ ซึ่งทีมงานก็ได้รังสรรค์ CG ออกมาได้เนียนสมจริงจนคว้าเสียงชื่นชมไปเต็มๆ


แต่ที่โดดเด่นทะลุออกมานอกจอก็เหล่านักแสดงในเรื่องที่สร้างสีสัน นำคนดูไปสู่ความเหนือจินตนาการนอกจาก หลุยส์ สก็อต – แยม มทิรา แล้วแต่ยังมีทีมผจญภัยอีกเพียบโดยเฉพาะหนุ่มหน้าหล่อคนคิ้วท์ผู้รับบท ตี๋ หน่วยรบที่ต้องจากบ้านมาเพื่อทำภารกิจส่งเงินให้ครอบครัว มุ่งมั่นใจเย็น เสียสละและเป็นที่รักของพวกพ้อง นั่นคือหนุ่ม ดิน – ธีร์รชตะ รชตะหิรัญกาล หนุ่มมาดนิ่ง ยิ้มใจละลาย ที่หลายคนอยากขอวาร์ปว่าเขาเป็นใคร จากไหนกันแน่ สำหรับหนุ่มดินถือเป็นนักแสดงน้องใหม่ที่เคยฝากผลงานการแสดงให้คุ้นหน้ามาแล้วทั้งเรื่อง ริมฝั่งน้ำ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 นอกจากนี้หนุ่มดินยังเป็นถึงกีฬาเยาวชนทีมชาติของสมาคมโบว์ลิ่งฯ ซึ่งเคยเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเข้าแข่งขันโบว์ลิ่งที่เกาหลี รายการ Won Ju Cup 2018 อีกด้วย


เผยเลยว่าหนุ่มคนนี้น่าจับตาในวงการบันเทิงเพราะทยอยตกแฟนคลับเข้าบ้านไปได้เต็มๆ งานดี หล่อใส ยิ้มใจละลายขนาดนี้ เลยขอเป็นอาสาเปิดวาร์ปให้ส่องไปติดตามหนุ่มดินได้ที่ IG : din.teerachatar และแฟนเพจ Din Teerachata จ้า #ดินธีร์รชตะ #Dinteerachata #ทีมตี๋พิภพหิมพานต์


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/Uhlf9bfqjv0

ข่าวยอดนิยม