เรื่องเล่าเช้านี้

เขิน! ‘ณเดชน์’ ปัดเป็นคนคลั่งรัก เช่าป้ายบิลบอร์ดโชว์หวาน ‘ญาญ่า’ วาเลนไทน์ แค่อยากทำสักครั้งในชีวิต

05 มี.ค. 2564

284 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ณเดชน์ คูกิมิยะ หลังสร้างปรากฎการณ์ฮือฮาด้วยการเช่าป้ายบิลบอร์ดโฆษณาทั่วกรุง เพื่อเผยรัก ญาญ่า เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา จนถูกยกให้เป็นคนคลั่งรักประจำวาเลนไทน์ปีนี้ไปเลย


เมื่อวานนี้ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับ ณเดชน์ ที่ควงนางเอก โบว์ เมลดา มาบันทึกเสียง เพลงประกอบละครมนต์รักหนองผักกะแยง ซึ่งละครเตรียมลงจอในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้  ณเดชน์ ก็ได้เผยถึงโปรเจควันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาว่า วาเลนไทน์ปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันกับ ญาญ่า ก็เลยคิดอะไรแผลงๆ ขึ้นมา จึงไปคุยกับทางป้ายบิลบอร์ดโฆษณาด้วยตัวเอง และรู้สึกว่ามีความสุขที่ได้ทำ ส่วนภาพที่ใช้ก็เป็นภาพเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ที่ได้ถ่ายด้วยกัน แต่ภาพเหล่านั้นยังไม่เคยได้ใช้งาน ก็เลยถือโอกาสเอามาใช้ในงานนี้ เพราะตรงกับคอนเซ็ปต์พอดี  ซึ่งหลัง ญาญ่า ได้เห็น ก็ดีใจพร้อมแซวว่าไม่ธรรมดาเลย


ส่วนที่คนยกให้เป็นคนคลั่งรักประจำวาเลนไทน์ปีนี้ ณเดชน์ เผยว่าขอบคุณ แต่จริงๆ ที่ทำไปก็ไม่ได้อยากให้คนมองว่าตนเองเป็นคนคลั่งรัก เพียงแค่รู้สึกว่าอยากมีโอกาสทำอะไรแบบนี้ซักครั้งในชีวิตให้คนที่ตนเองรัก  และที่หลายคนแซวว่าวาเลนไทน์เล่นใหญ่ขนาดนี้ ตอนขอแต่งงานจะใหญ่เบอร์ไหน ณเดชน์ เผยว่าถ้าอยากรู้ก็ต้องรอดู แต่คงยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ เพราะโควิดทำให้สะดุดไปทุกอย่าง แต่ยอมรับว่าแอบวาดภาพกว้างๆ ไว้บ้างแล้วเหมือนกัน


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/6RoQ4cifdBk

ข่าวยอดนิยม