เรื่องเด่นเย็นนี้

ตร.สอบปากคำ 'แอมมี่' เพิ่ม ปมเผาหน้าเรือนจำคลองเปรม แม่หอบ 1 ล้านขอปล่อยตัวชั่วคราว - ศาลยกคำร้องปล่อยตัว 'เพนกวิน'

04 มี.ค. 2564

10 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

รถราชทัณฑ์มารอรับแอมมี่ บอตทอมบลูส์ ถึงโรงพยาบาลตำรวจ ขณะที่แม่หอบหลักทรัพย์ 1 ล้าน ขอศาลปล่อยตัวชั่วคราว


พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น เข้าสอบปากคำ นาย ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธ์ หรือแอมมี่ ที่ชั้น5 อาคารเฉลิมพระเกียรติร.9 โรงพยาบาลตำรวจ หลังนำตัวแอมมี่เข้ารักษาอาการบาดเจ็บ เมื่อกลางดึกวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา  พนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า แอมมี่บาดเจ็บไม่มาก สามารถขยับตัวได้ ขอหมอให้ออกจากโรงพยาบาลไปคุมตัวต่อที่เรือนจำ


เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เดินทางมาที่โรงพยาบาลตำรวจ คาดว่าน่าจะมารับตัวแอมมี่เข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ตามหมายฝากขังของตำรวจ หลังศาลมีคำสั่งไม่อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว โดยให้เหตุผลว่าผู้ต้องหาหลบหนีจนถูกเจ้าพนักงานติดตามไปจับกุมได้ที่จ.พระนครศรีอยุธยา หากปล่อยชั่วคราวเกรงว่าจะหลบหนีอีก


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาแม่ของแอมมี่พร้อมทนายความเข้าเยี่ยม เพื่อยืนยันว่า แอมมี่ยังมีอาการบาดเจ็บที่ตา และหลัง ต้องการการดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด ก่อนจะนำหลักทรัพย์ 1 ล้านบาทไปยื่นต่อศาลเพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราว


ส่วนกรณีที่ นาง สุรีรัตน์ ชิวารักษ์ แม่ของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน ยื่นอุทธรณ์ขอปล่อยตัวชั่วคราวครั้งที่ 4 ศาลไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุร้ายอีกสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/8aG6YKd_ECA

ข่าวยอดนิยม