เรื่องเด่นเย็นนี้

'เมืองทอง' เช็คฟิตนักเตะก่อนเปิดบ้านรับ 'โปลิศ เทโร' เย็นนี้

02 มี.ค. 2564

14 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

ฟุตบอลไทยลีก วันนี้เป็นวันแรกที่ให้แฟนบอลกลับเข้าชมในสนาม เมืองทอง หวัง 3 คะแนนเพื่อลุ้นแย่งอันดับ 3 ไปสโมสรเอเชีย 


ค่ำวันนี้  (2 มี.ค.2564) เมืองทอง จะเปิดบ้านพบกับ โปลิศ เทโร โดย เมืองทอง รั้งอันดับ 4 ของตาราง มีคะแนนตามหลัง "รองจ่าฝูง" บุรีรัมย์ และอันดับ 3 การท่าเรือ 4 คะแนน ในขณะที่เหลืออีก 7 นัดสุดท้าย  สภาพทีมกิเลนผยอง จะไม่มี วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร แบ็กซ้ายดาวรุ่งที่ติดโทษ ส่วนแกนหลักอย่าง ลูคัส โฮซ่า, สุพร ปินะกาตาโพธิ์, ซาดอร์ มีซาเยฟ, ฉัตรมงคล ทองคีรี, แดร์เลย์ และ วิลเลี่ยม ป็อปป์ ต้องรอเช็กความฟิต 


ด้าน โปลิศ เทโร อยู่อันดับ 11 ห่างจากสุพรรณบุรี ทีมในโซนตกชั้น 6 คะแนน และแข่งมากกว่า 1 นัด  คุณธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมโปลิศ เทโร หวังทีมเก็บ 5-6 คะแนนเพื่ออยู่รอดในไทยลีก  เกมนี้ยังต้องเช็กอาการบาดเจ็บของ ติอาโก้ ชูลาป้า ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนามทั้ง อิสซัค ฮอนนี่, ควาน แด-ฮี, ณรงค์ จันทร์เสวก, ธีรเทพ วิโนทัย, ดราแกน บอสโควิช และ อาทิตย์ บุตรจินดา


สำหรับฟุตบอลไทยลีกวันนี้ เป็นวันแรก ที่อนุญาตให้แฟนบอลกลับเข้าชม จำกัด 25 เปอร์เซนต์ของความจุสนาม โดยสโมสร บีจี ปทุมฯ จ่าฝูงประกาศให้สิทธิ์เฉพาะผู้ถือตั๋วปีเข้าชมเท่านั้น ในเกมเปิดบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี วันพฤหัสบดีนี้ (4 มี.ค.)


สถานการณ์ล่าสุด จ่าฝูง บีจี แข่ง 23 นัดมี 63 คะแนน ทิ้งห่างอันดับสอง บุรีรัมย์ และ การท่าเรือ ถึง 19 คะแนน ในขณะที่เหลือ 7 นัด ถ้า บุรีรัมย์ ที่จะลงเตะวันนี้ และ การท่าเรือ ที่ลงเตะพรุ่งนี้ ไม่ชนะ บีจี จะได้ฉลองแชมป์ทันที 


โปรแกรมไทยลีกวันนี้ บุรีรัมย์ บุกไปเยือน ตราด ทีมรองบ๊วย ที่ต้องหนีตกชั้น และ เมืองทอง เจอกับ โปลิศ เทโร

ข่าวยอดนิยม