เรื่องเด่นเย็นนี้

เมียคนไข้ถูก จนท.ทำร้ายคาห้องฉุกเฉิน พูดชัดไม่รับการเยียวยา แต่อยากรู้ใครทำร้ายผัว ยันเอาเรืองถึงที่สุด

02 มี.ค. 2564

158 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

ภรรยาของชายที่ถูก จนท.โรงพยาบาล ทำร้ายร่างกายในห้องฉุกเฉิน ไม่ขอรับการเยียวยา ยันต้องการรู้ใครทำร้ายสามี


นางสาว มนต์ทิพย์ กล่อมสุริวงศ์ ภรรยาของนายบอย ที่ถูกเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล แห่งหนึ่งย่านสายไหม ทำร้ายร่างกายในห้องฉุกเฉิน เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พร้อม นายเอกภพ เหลือง ประเสริฐ ผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.สายไหม ให้ดำเนินการหาตัวคนทำร้ายร่างกายนายบอย โดยนำภาพถ่ายบาดแผล ที่นายบอยถูกทำร้ายที่คิ้วซ้าย ใบหูซ้าย รวมถึง ใบรักษาของแพทย์ ที่ระบุว่ามารักษาอาการปวดท้องที่โรงพยาบาลแห่งนี้ มามอบเป็นหลักฐาน


นายเอกภพ บอกว่า ก่อนหน้านี้ ผู้บริหารของโรงพยาบาล ได้เชิญญาติของนายบอยไปเจรจา และขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมเสนอที่จะเยียวยาด้วยการไม่คิดค่ารักษาพยาบาลนายบอย ส่วนคนที่ก่อเหตุ ได้สั่งพักงาน และตั้งกรรมการสอบสวนวินัยแล้ว แต่ครอบครัวนายบอยปฎิเสธ เพราะต้องการความกระจ่าง ว่าคนที่ทำร้ายนายบอยเป็นใคร เพราะในห้องฉุกเฉิน มีทั้งหมอและบุรุษพยาบาล


ขณะที่ นางสาวมนต์ทิพย์ ยืนยันว่าต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และกลัวว่าคดีจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ส่วนเหตุผลที่ปฎิเสธข้อเสนอของทางโรงพยาบาล เพราะไม่อยากให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ทำร้ายผู้ป่วยคนอื่นอีกสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/FVhcHwoSZj4


ข่าวยอดนิยม