เรื่องเล่าเช้านี้

‘น้ำฟ้า ธัญญภัสร์’ รับบทนางเอกเต็มตัวประกบคู่ ‘ออกัส วชิรวิชญ์’ ในละครแม่ครัวคนใหม่ 2021

02 มี.ค. 2564

3K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ช่อง 3 เตรียมลงจอละครเรื่องใหม่ล่าสุด แนวโรแมนติก-คอเมดี้ เรื่อง แม่ครัวคนใหม่ (เวอร์ชั่น 2021) โดยค่าย สเต็ปออนเวิร์ค นำทีมโดยผู้จัด อุ๊-พัชนี จารุจินดา และพระเอกไฟแรงของช่อง 3 ออกัส-วชิรวิชญ์ และนางเอกน้องใหม่ น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์


สำหรับ น้ำฟ้า มีผลงานสร้างชื่อมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บุญปลูก จากกรงกรรม, แก้วใจ จากทุ่งเวน่หา และล่าสุดกับบทบาทนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในเรื่องแม่ครัวคนใหม่ โดยในเรื่อง ออกัส รับบท หมอประรำ น้ำฟ้า รับบท ล้อมดาว (ไฝดำ)


เรื่องย่อแม่ครัวคนใหม่ : แม่ครัวคนใหม่ ล้อมดาว (น้ำฟ้า) สถาปนิกสาวสวย ทันทีที่เรียนจบจากอเมริกา ก็ถูก ยาย พ่อ แม่ เรียกตัวกลับ เพื่อบังคับให้แต่งงานกับ หมอปะรำ (ออกัส) ลูกชายของคุณนายพิศสมร เศรษฐีนีกรุงเทพ ล้อมดาวหัวเสียมากที่ถูกบังคับคลุมถุงชน จึงให้เพื่อนสนิทที่เป็นเพื่อนข้างบ้านของหมอปะรำ สืบเรื่องหมอปะรำ จนได้รู้ว่าคุณนายพิศสมรถูกโกงแชร์จนหมดตัว อีกทั้งหมอปะรำก็มีคู่รักอยู่แล้วชื่อ ณัฐริกา 


ล้อมดาวจึงมีอคติต่อครอบครัวหมอปะรำ ว่าจะหลอกแต่งงานเพื่อหวังเงินทอง จึงจะไม่แต่งงานกับหมอปะรำ แต่เมื่อไม่มีใครเข้าข้าง ล้อมดาวจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อไปพิสูจน์ว่าหมอปะรำตั้งใจหลอกครอบครัวตัวเอง ด้วยการปลอมตัวเป็นคนใช้ ไฝดำ


เริ่มตอนแรก อังคารที่ 2 มีนาคมนี้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00  น. ช่อง 3 กด 33


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/KO7PIWkNNyg

ข่าวยอดนิยม