เรื่องเล่าเช้านี้

เปิดตัวแล้ว! ‘ไอซ์ อภิษฎา’ ขึ้นแท่นพิธีกรแทน ‘กาละแมร์’ ประกบ ‘น้าเน็ก’ ใน Take Me Out Thailand

02 มี.ค. 2564

1.3K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ในที่สุดก็ได้ทราบว่าพิธีกรคนใหม่ที่มาทำหน้าที่คู่กับน้าเน็ก ในรายการ Take Me Out Thailand แทนกาละแมร์ ก็คือสาวแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา หลังจากมีการใบ้ภาพปริศนาให้ทายกันเล่นๆ ไปก่อนหน้านี้ 


ซึ่งทางผู้บริหารทีวีธันเดอร์ ผู้ผลิตรายการ Take Me Out Thailand ก็เผยถึงเหตุผลที่เลือก ไอซ์ เนื่องจากเป็นสาวโสดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและตรงกับกลุ่มเป้าหมายของผู้ชมรายการ 


โดย น้าเน็กได้เปิดใจถึงการประกาศถอนตัวของกาละแมร์ ยอมรับว่าตกใจ พร้อมบอกว่าตลอดชีวิตการเป็นพิธีกร 20 ปีของตนเอง และในการทำงานคู่กัน กล้าพูดเลยว่าไม่มีใครเก่งเกิน พัชรศรี เบญจมาศ เราเหมือนเกิดมาคู่กัน เราเล่นเข้าขากัน ไม่เคยต้องนัดแนะอะไรเลย เพราะต่างฝ่ายต่างรู้ว่าต้องทำอะไร และเชื่อว่าเหตุผลที่ Take Me Out Thailand มีมาถึง 10 ปีได้ ครึ่งหนึ่งก็อยู่ที่ฝีไม้ลายมือของ กาละแมร์ ยอมรับว่ากังวลและกลุ้มใจมาก ว่าใครจะมาทำหน้าที่นี้ แต่โชคดีที่รายการไม่มีสคริปต์ เป็นเกมส์โชว์ที่เป็นธรรมชาติสูงมาก 


ส่วนกับ ไอซ์ ไม่เคยทำงานด้วยกันเลย เคยเจอกันในฐานะแขกรับเชิญแค่ครั้งเดียว ซึ่งก็ได้บอก ไอซ์ ว่าให้เอาความเป็นตัวเองมาใส่ได้เลย ไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น เพราะเป็นรายการที่ไม่มีสคริปต์ ไม่มีอะไรต้องจำ และให้สนุกกับมัน และ น้าเน็ก ก็ยังบอกอีกว่า ถ้าวันนึงตนเองมีอันจะต้องยุติบทบาทการเป็นพิธีกร ก็เชื่อว่ารายการจะยังอยู่ได้ด้วยตัวเอง เพราะรายการเป็นฟอร์แมตที่สนุกอยู่แล้ว


ขณะที่ ไอซ์ เผย ตอนที่ทางทีวีธันเดอร์ติดต่อไป ก็แอบตกใจและดีใจไปพร้อมๆ กัน ซึ่ง ไอซ์ ก็บอกว่า จะทำหน้าที่พิธีกร แบบที่เป็นตัวของตัวเอง จะไม่พยายามคิดว่ากาละแมร์ชอบพูดอะไร ทำอะไรแบบไหนมาก่อน เพราะรู้สึกว่าไม่มีใครแทนใครได้ และเธอก็เชื่อว่าคนดูเข้าใจว่าเป็นวาระแห่งการเปลี่ยนแปลง โดยบรรยากาศวันแรกของการอัดรายการ น้าเน็ก ก็บอกว่าถือเป็นน้องใหม่ ยังไม่ต้องทำหน้าที่อะไรมาก ให้รู้สึกว่าเหมือนน้ามาสอน และไม่ได้มีการสร้างความกดดันให้กันและกัน ก็เดี๋ยวค่อยๆ ตามๆ กันไป 


นอกจากนี้ ไอซ์ ยังเผยถึงเรื่องหัวใจ หลังจากประกาศถอนหมั้นกับ ไฮโซนนท์ ไปตั้งแต่ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ไอซ์ ก็บอกว่าโสดมาปีนึงแล้ว ซึ่งตอนที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กัน ไอซ์ ยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิต เพราะต้องคิดว่าจะเอายังไงกับอีกก้าวของชีวิต มันไม่เหมือนคนที่คบเป็นแฟนกัน ส่วนสาเหตุ ไอซ์ ไม่ขอพูดถึง เพราะมันจบไปปีนึงแล้ว 


ถามว่าเข็ดกับความรักมั้ย ไอซ์ ก็บอกว่าไม่ได้เข็ด ไม่ใช่ครั้งแรกที่รู้สึกแบบนี้ ส่วนความรักครั้งใหม่ ก็พร้อมแล้ว แต่ยังไม่รีบร้อน รู้สึกว่ายังเป็นผู้หญิงคนนึงที่อยากมีความรัก


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/CSykuEIE4sY

ข่าวยอดนิยม