เที่ยงวันทันเหตุการณ์

รวบคาบ้าน ครูหื่นอนาจารเด็ก ล่าสุดพบมีเหยื่อถึง 16 ราย ตร.ค้านประกันตัว

25 ก.พ. 2564

99 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ผู้การตำรวจเมืองช้าง แถลง จับกุมครูทำนาจารเด็กนักเรียนหญิง 16 คน หลังจากผู้ปกครองเข้าแจ้งความ ที่ สภ.พนมดงรัก


วันนี้ (25 ก.พ.64) ที่ สนง.ตำรวจภูธร จ.สุรินทร์ พล.ต.ต.ชาญชัย พงษ์พิชิตกุล ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ ได้แถลงข่าวผลการจับกุม นายสายลับ อุ่นตาล อายุ 39 ปี ที่บ้านพัก ตามหมายจับของศาลจังหวัดสุรินทร์ ที่ จ.22/2564 ลงวันที่ 24 ก.พ. 2564 โดยกล่าวหาว่า “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล” โดยเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บ้านพัก และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


โดยดำเนินการเร่งรัดจับกุมผู้กระทำความผิดกรณีผู้ปกครองนักเรียนในพื้นที่ อ.พนมดงรัก ร้องทุกข์ดำเนินคดีกับครูประจำชั้นที่กระทำอนาจารเด็กนักเรียน มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เนื่องจากกระทบกับหลายส่วน มีผู้เสียหายหลายคน 


สืบเนื่องจากจากกรณีผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนในพื้นที่ อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เข้าแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมดงรัก ให้ดำเนินคดีกับครูประจำชั้นชาย ชั้น ป.3 ทำอนาจารนักเรียนหญิงลูกศิษย์ตนเอง ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.2 ทั้งในห้องเรียนและบ้านพักครู จึ


เบื้องต้นมีผู้เสียหาย 16 ราย อายุระหว่าง 8-9 ปี พนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์และสอบปากคำผู้ปกครองไว้แล้ว จากนั้นจะนัดผู้ปกครองและนักเรียนหญิงผู้เสียหายทั้งหมดเข้าไปสอบสวนต่อหน้าพนักงานอัยการ และนักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ และผู้ปกครองเด็ก ที่สำนักงานอัยการจังหวัดสุรินทร์ เนื่องจากเป็นคดีเกี่ยวกับเพศและพยานหรือผู้เสียหายเป็นเด็กและเยาวชน


พฤติการณ์แห่งคดี ระหว่างปี 2563 – ก.พ. 2564 ผู้ต้องหาซึ่งเป็นครูประจำชั้น ป.3 มีหน้าที่ปกครองดูแลเด็กนักเรียน ได้กระทำอนาจาร เด็กผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกศิษย์ หลายคน โดยแต่ละคนถูกกระทำอนาจารต่างวันเวลาและต่างสถานที่กัน ต่อมาผู้ปกครองเด็กทั้งหมดทราบเรื่อง จึงได้เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียน และเข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.พนมดงรัก


ต่อมาวันที่ 24 ก.พ. 64 ชุดสืบสวน ภ.จว.สุรินทร์ และ สภ.พนมดงรัก ได้นำกำลังตำรวจเข้าจับกุม นายสายลับ อุ่นตาล อายุ 39 ปี ที่บ้านพัก ข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล” 


โดยเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บ้านพัก และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย หมายจับ จ22 /64 ลงวันที่ 24 กพ 64 เหตุเกิด ปี 2563-2564


พล.ต.ต.ชาญชัย พงษ์พิชิตกุล ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ กล่าวว่า เบื้องต้นมีเด็กผู้หญิงผู้เสียหาย 16 ราย ซึ่งตำรวจได้รับเรื่องร้องทุกข์และดำเนินการสอบสวน จนกระทั่งมีพยานหลักฐานเพียงพอที่จะออกหมายจับ จึงได้ไปขออนุมัติออกหมายจับ ต่อศาล จ.สุรินทร์ 


ซึ่งผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เน้นย้ำมาให้รีบไปดำเนินการจับกุมตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี เพราะครูคนดังกล่าวมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ อ.พนมดงรัก ติดพื้นที่ชายแดนไทยกัมพูชา พอรู้ว่าตัวเองมีความผิดหลายกรรมหลายวาระ มีโทษหนัก อาจจะหลบหนีได้ จึงรีบไปดำเนินการ จึงได้ให้ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สุรินทร์ และ จนท.ตำรวจสภ.พนมดงรัก นำหมายจับไปจับกุมตัวครูที่ก่อเหตุคนดังกล่าวเมื่อคืนนี้ เวลา 4 ทุ่ม มาดำเนินคดีที่ สภ.พนมดงรัก ก่อนนำตัวมาฝากขังที่ศาล จ.สุรินทร์ ในวันนี้ (25 พ.ค.64) 


คดีนี้มีโทษหนัก มีการกระทำผิดหลายครั้ง ต่างกรรม ต่างวาระ ซึ่งรวมๆแล้วโทษจะสูงมาก ก็คงจะต้องคัดค้านการประกันตัว ส่วนจะให้ประกันตัวหรือไม่ ก็อยู่ที่ดุลยพินิจของท่านผู้พิพากษาต่อไปสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/PJLcOZGi6pU

ข่าวยอดนิยม