ข่าว 3 ยามเช้า

รวบผัวโหด ทุบหัวเมียดับ หลังทะเลาะกันรุนแรงปมหึงหวง

25 ม.ค. 2564

375 view

ข่าว 3 ยามเช้า

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 04.30 - 05.30 น.

แม่ฮ่องสอน - ภาพเจ้าหน้าที่ และ เพื่อนสนิท ตลอดจนญาติพี่น้องพยายามเจรจา และ เกลี่ยกล่อมผู้ต้องหาวัย 63 ปี ที่ทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต นานกว่า 2 ชม.ตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา 
 
 
โดย พล.ต.ต.อนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วย พ.ต.อ.วุฒิชัย กลิ่นสิงห์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสบเมย นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสบเมย ร่วมกับ ทางปกครองอำเภอแม่สะเรียง-สบเมย และ สถานีตำรวจภูธรท่าตาฝั่ง ซึ่งเป็นพื้นที่เขตรอยต่อระหว่าง อ.สบเมย และ อ.แม่สะเรียง เพื่อ เข้าปิดล้อมบ้าน เพื่อให้ผู้ต้องหา นายบุญช่วย จำปาทอง อายุ 63 ปี ผู้ต้องหา เข้ารับการมอบตัวหลังก่อเหตุฆ่าภรรยาตัวเองเสียชีวิต จากเหตุหึงหวง
 
 
และเมื่อเวลา 21.00 น. พล.ต.ต.อนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ แถลงผลการจับกุมคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยเหตุเกิด เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2564 เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่นายบุญช่วย จำปาทอง อายุ 63 ปี (ผู้ต้องหา) อยู่กับ นางออน จำปาทอง อายุ 53 ปี (ภรรยา) ได้ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนทำให้ผู้ต้องหาโมโหไม่สามารถควบคุมสติได้ ใช้ก้อนหินไปทำร้ายภรรยาบริเวณศีรษะและใบหน้าจนเป็นเหตุให้
 
 
นางออน ผู้เป็นภรรยา ถึงแก่ความตาย ในที่เกิดเหตุ จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนี ทางตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน จึงได้ประชุมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรสบเมย เจ้าของพื้นที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรท่าตาฝั่ง เขตพื้นที่ติดต่อ ปลัดอำเภอ ฝ่ายปกครองอำเภอสบเมย และกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้วางแผนสืบสวน สืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้านในละแวกใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ จึงได้นำกำลัง เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าปิดล้อมเกลี่ยกล่อมผู้ต้องหาอยู่นานกว่า 2 ชม. จนในที่สุดต้องใช้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ ใช้กำลังพังประตูบ้านเข้าไป พบว่าผู้ต้องหาถืออาวุธมีดอยู่ เตรียมที่จะหลบหนี จึงเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหา นำส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสบเมย ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวยอดนิยม