โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

สาวเล่าวินาทีก่อนหนีตาย แฟนซาดิสม์จับขังซ้อมยับเกือบไม่ได้หายใจ วอน ตร.เร่งจับหวั่นชีวิตไม่ปลอดภัย

22 ม.ค. 2564

5.4K view

โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 12.20 - 12.45 น. | วันอาทิตย์ : 06.50 - 07.20 น.

กรณีที่ น.ส. เอ (นามสมมติ) สาววัย 35 ปี ถูกสามีบังคับค้าประเวณี ทุบตีทำร้าย ใช้พฤติกรรมซาดิสม์ ล้วงอวัยวะเพศรุนแรง ใช้เข็มขัดรัดคอ กระทืบจนสลบบาดเจ็บสาหัสถูกขัง 4 วัน หลังจากรู้สึกตัวแอบหนีตายให้น้องสาวช่วยพาแจ้งความแต่คดีไม่คืบ และได้ร้องทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี
 
รายการโหนกระแสพูดคุยกับ น.ส. เอ ถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งเธอเผยว่า วันนี้มาเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับสังคมและผู้หญิงคนอื่น และเพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมเพื่อให้ออกหมายเรียกจับอดีตแฟนหนุ่ม เพราะเธอยังตกอยู่ในความหวั่นกลัว เนื่องจากโดนฝ่ายชายขู่คุกคามอยู่
 
โดย น.ส.เอ เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพขายเสื้อผ้าแต่เงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว ซึ่งอยู่กินกับสามีมาประมาณ 2 ปีกว่า สามีจึงพาไปขายบริการทางเพศเป็นครั้งคราว โดยทุกครั้งสามีจะเป็นคนขับรถไปส่งตามจุดต่างๆ และหากวันไหนสามีไม่พอใจก็จะด่าทอทำร้ายร่างกาย หึงหวง เหมือนพวกมีพฤติกรรมซาดิสม์ และได้ถูกสามีทำร้ายร่างกายแบบเดียวกันนี้ ประมาณ 50-60 ครั้ง
 
ล่าสุด ถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ใช้เข็มขัดรัดคอ กระทืบที่อวัยวะเพศ ใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ ดึง จิก จนเลือดออก กระทืบหน้าอก จิก ดึงหัวนมจนเป็นแผล และกักขังในบ้าน ตั้งแต่วันที่ 11-15 ม.ค. จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ช้ำไปหมดทั้งตัว ลุกไม่ไหว นอนปัสสาวะ อุจจาระราดอยู่ 4 วัน ซึ่งได้วอนขอให้สามีพาไปส่งโรงพยาบาล แต่สามีไม่ยอมพาไปและพูดว่ายังไม่ตายอีกหรือ
 
ตนคิดว่าหากอยู่ต่อไปคงตายแน่ๆ จึงอาศัยจังหวะช่วงสามีออกไปซื้อส้มตำ พยุงร่างตัวเองหนีตายออกมา และขอความช่วยเหลือจากน้องให้พาไปแจ้งความ และนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตนเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยเพราะสามีได้มาตามหาตนที่โรงพยาบาลแต่พยาบาลไม่ให้เข้าพบ และเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่จับสามีมาดำเนินคดีแต่อย่างใด จึงมาร้องทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาฯช่วยเร่งติดตามคดี
 
นอกจากนี้ ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล รองประธานคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมสภาทนายความ หรือ ทนายแก้ว ได้พูดคุยและให้คำปรึกษาในเรื่องของข้อกฎหมายด้วย

ข่าวยอดนิยม