เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปแก๊งโจรแสบ ขโมยรองเท้าหน้าห้อง ทำท่าซารางเฮโย เย้ยเจ้าของก่อนนำมาคืน

22 ม.ค. 2564

1.2K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

สมุทรปราการ-มีภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกพฤติกรรมของกลุ่มชายวัยรุ่นจำนวน 4 คน โดยหนึ่งในนั้นสวมหมวกกันน็อก เดินเข้ามาภายในตึก 78 โครงการหมู่บ้านเอื้ออาทร เทพารักษ์ 3 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี ได้ขโมยรองเท้า ผ้าใบ สีดำ ที่ผู้พักอาศัยถอดวางไว้บริเวณหน้าพักดังกล่าวไป เหตุเกิดเมื่อกลางดึก วันที่ 10 มกราคม 2564 เวลา 04.39 น

 

หลังจากนั้นทางเจ้าของรองเท้า ได้นำภาพจากวงจรปิดที่บันทึกตอนที่กลุ่มวัยรุ่นได้ขโมยรองเท้า โพสต์ลงในกลุ่มไลน์หมู่บ้านเอื้ออาทร เทพารักษ์ 3 พร้อมนำเอาหลักฐานภาพวีดีโอวงจรปิดไปแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.บางพลี สมุทรปราการ

 

ต่อมาในวัน วันที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 04.28 น กล้องวงจรปิดก็บันทึกภาพกลุ่มชายวัยรุ่นทั้ง 4 คน สวมหมวกกันน็อก ได้นำรองเท้าที่ขโมยไปกลับมาคืนทีหน้าห้อง พร้อมทำท่าซารางเฮโย เย้ยหยันใส่กล้องวงจรปิด อย่างสนุกสนาน ทั้งที่กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดเป็นกลุ่มที่ขโมยรองเท้าไป หากไม่มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ คงไม่มีหวังที่จะได้รองเท้าคืน

 

ขณะเดียวกันชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ในโครงการเอื้ออาทร ก็มีทรัพย์สินถูกขโมยไปบ่อยครั้ง และกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาช่วงตอน ตี 3 – 4 เป็นช่วงที่ผู้พักอาศัยแต่ละห้องหลับหมดแล้ว จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจให้บ่อยขึ้น

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/DMShcRTHQG8

ข่าวยอดนิยม