คุณต้องการล้างการแจ้งเตือนทั้งหมด?
14 ชม. ที่ผ่านมา
204 view
14 ชม. ที่ผ่านมา
3.7K view
14 ชม. ที่ผ่านมา
1.8K view
14 ชม. ที่ผ่านมา
1.1K view
14 ชม. ที่ผ่านมา
215 view
15 ชม. ที่ผ่านมา
84 view
15 ชม. ที่ผ่านมา
3.7K view
15 ชม. ที่ผ่านมา
273 view
15 ชม. ที่ผ่านมา
330 view
16 ชม. ที่ผ่านมา
170 view
22 ม.ค. 2564
4.2K view
ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.
ฉะเชิงเทรา-หญิงอายุ 17 ปี ซึ่งกำลังตั้งท้อง 3 เดือน แจ้งว่าถูกชายอายุ 26 ปี ทำทีปล่อยเงินกู้หลอกมาหาที่บ้านและได้ใช้ปืนจี้บังคับข่มขืน ขณะอยู่บ้านตามลำพัง เนื่องจากสามีต้องออกไปทำงานนอกบ้าน
โดยเรื่องนี้เกิดขึ้น หลังผู้เสียหายได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ต้องการหายืมเงิน นำมาใช้จ่ายค่าบ้าน เพราะเงินเดือนสามีออกสิ้นเดือน กระทั่งมีผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อ ขวด’ เจี๊ยวจ๊าวว ได้ทักเข้ามาหาตนในข้อความ พอตนเปิดดูก็รู้ว่า บุคคลดังกล่าวคือนายจักรกฤษณ์ หรือ ขวด ทองพันชั่ง อายุ 26 ปีบ้านอยู่ในตัวเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อนหน้านี้ตามสถานบันเทิง จึงได้ทำการพูดคุยกัน ตกลงจะยืมเงินจำนวน 10,000 บาท ผ่อนจ่ายวันละ 200 บาท จนกว่าจะใช้หมด
จากนั้น นายขวด ได้ออกอุบาย ถามที่พักตนว่าพักที่ไหน จะเดินทางมาดูบ้านพัก หากตนไม่ส่งเงินจะได้ตามมาถูก เมื่อนายขวด ได้ขี่รถจักรยายนต์มาถึงบ้าน ก็ออกอุบายขอเข้าห้องน้ำ ตนเองจึงเดินตามเข้าไป เพราะเกรงว่านายขวดอาจจะหยิบทรัพย์สินของตนออกมา
เมื่อนายขวดออกมาจากห้องน้ำ ได้ใช้ปืนจี้ที่หัวและบังคับตน โดยเอาปืนตบหน้า พยามกอดจูบและข่มขืนตน ตนเองพยายามยกมือไหว้ขอร้อง ว่าอย่าทำอะไรตนเนื่องจากท้องอยู่ แต่นายขวดไม่สนใจ กระทำต่อไปจนสำเร็จความใคร่ แล้วก็กลับออกไปโดยบอกว่าจะนำเงินมาให้ แต่ตนเองก็ไม่ได้พูดอะไร เนื่องจากตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
หลังรวบรวมสติได้จึงโทรศัพท์ไปบอก พ่อแม่ ของสามี ให้พาเข้าไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวตจบ้านโพธิ์แล้ว ก่อนจะเดินทางไปตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำชำเราที่โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ พร้อมยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/iyWrUOtv17E