เที่ยงวันทันเหตุการณ์

โจรบุกเดี่ยวชิงเงินร้านสะดวกซื้อ ทิ้งท้ายบอก พนง. "พี่มีลูก จำเป็นต้องทำ"

21 ม.ค. 2564

232 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายบุกเดี่ยว คว้ามีดวิ่งจี้พนักงานชิงเงินร้านสะดวกซื้อย่านลาดพร้าวได้เงินไป 1,800 บาท อ้างมีลูกและต้องใช้เงิน คาดได้ตัวในสัปดาห์นี้ หลังวงจรปิดจับภาพหน้าชัดเจน
 
ชายสวมหมวก กางเกงขายาวสีดำคนนี้ ถือมีดวิ่งเข้าไปหาพนักงานในร้านสะดวกซื้อ แล้วกระชากตัวเธอขึ้นมา เพื่อบังคับให้ไปเอาเงินที่เคาน์เตอร์ ซึ่งจังหวะนั้นมีลูกค้าหญิงอีกคนเข้ามาพอดี ทำให้พนักงานล้มทับลูกค้าผู้หญิงไปด้วย
 
จุดเกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อ ตั้งอยู่ที่ถนนลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ พนักงานหญิงของร้าน ให้การว่ากับตำรวจว่า ขณะที่กำลังยืนอยู่ที่ชั้นวางสินค้ากับพนักงานอีกหนึ่งคน มีชายวัยรุ่น สวมเสื้อแขนสั้นสีครีม สะพายกระเป๋า สวมหมวกแก๊ปสีดำ เดินเข้ามาในร้านก่อนจะใช้อาวุธมีดจี้ และพูดขู่ว่า "เอาเงินมา ถ้าวิ่ง จะแทง" ก่อนจะบังคับให้ไปเปิดลิ้นชักเก็บเงิน ด้วยความกลัวจะถูกทำร้ายจึงได้เดินไปที่เคาน์เตอร์เก็บเงิน ส่งเงินสดให้คนร้ายไป จำนวน 1,800 บาท โดยก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีได้พูดอีกว่า "ขอโทษนะ พี่มีลูก" จากนั้นจึงรีบวิ่งออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หลบหนีมุ่งหน้าไปทางปากซอยลาดพร้าว 101
 
พันตำรวจเอก รุ่งสกุล บุญกระพือ ผู้กำกับ สน.ลาดพร้าว บอกว่า คนร้ายน่าจะก่อเหตุจากปัญหาปากท้อง ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี ส่วนคนร้ายไม่สวมหน้ากากอนามัยน่าจะตามตัวได้ไม่ยาก

ข่าวยอดนิยม