เรื่องเล่าเช้านี้

วงจรปิดจับภาพ โจรบุกเดี่ยวชิงทองห้างดังโคราช กวาดสร้อย 119 เส้น มูลค่าเกือบ 2 ล้าน

20 ม.ค. 2564

926 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

โคราช-เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทองที่ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาอำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา

 

โดยคนร้ายได้สวมกางเกงขายาวสีแดง สวมเสื้อแขนยาวสีเขียวอ่อน มีฮู้ดคลุมศีรษะ สวมถุงมือ และสวมหน้ากากอนามัยปิดใบหน้ามิดชิด เดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้า ก่อนจะใช้อาวุธปืนพกสั้น ไม่ทราบขนาด เข้าไปจี้ชิงทองภายในร้านทองดังกล่าว ซึ่งขณะเกิดเหตุมีพนักงานอยู่ภายในร้านหลายคน ทำให้พนักงานตกใจร้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

 

ก่อนที่คนร้ายจะกระโดดเข้าไปชิงเอาสร้อยคอทองคำที่อยู่บนถาดในร้าน จากนั้นวิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไปทางตำบลสำโรง อำเภอโนนไทย โดยขณะเกิดเหตุกล้องวงจรปิดของร้านทองสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้

 

ตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายได้ชิงสร้อยคอทองคำไปได้ทั้งหมดจำนวน 119 เส้น น้ำหนักรวม 72 บาท 50 สตางค์ มูลค่ากว่า 1 ล้าน 9 แสนบาท

 

โดยชุดสืบสวนยังไม่สามารถบอกรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายได้ชัดเจน เนื่องจากคนร้ายปิดบังใบหน้า และอำพรางตัว แต่คาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมีเพียงคนเดียว และคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นผู้ชาย และเป็นคนในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างแกะรอยตามเส้นทางการหลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนแล้ว

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/KqZU_2AV6ds

ข่าวยอดนิยม