เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ด.ช. 9 ขวบถูกน้องชายพ่อเลี้ยงทำร้ายไม่ทราบสาเหตุก่อนหลบหนี แม่ไม่ยอม เตรียมแจ้งความล่าตัวเอาผิด

18 ม.ค. 2564

287 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ที่สุพรรณบุรี เกิดเหตุเด็กชายวัย 9 ปี ถูกน้องชายพ่อเลี้ยงใช้ไม้ตีบาดเจ็บช้ำทั้งตัวจนต้องนำตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาล โดยไม่ทราบสาเหตุ แม่เด็กเตรียมเข้าแจ้งความล่าตัวมาดำเนินคดี
 
ที่สุพรรณบุรี เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 17 ม.ค.ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบ กรณีเด็กชายวัย 9 ปี ถูกน้องชายพ่อเลี้ยงใช้ไม้ตีจนได้รับบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี พบเด็กอยู่ในห้องฉุกเฉินและถูกส่งตัวไปเอ็กซเรย์
 
นายชีพ อายุ 39 ปี นางใจ อายุ 31 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สองสามีภรรยา ได้ติดต่อโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ให้มารับตัวเด็กชายต้น (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 ซึ่งเป็นบุตรชายไปรักษา หลังจากถูก นายนพพร อายุ 32 ปี น้องชายนายชีพพ่อเลี้ยงน้องต้น ก่อเหตุใช้ไม้ตีโดยไม่ทราบสาเหตุ จนได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุ นายนพพร ได้หลบหนีไป
 
ด้านนายชีพ พ่อเลี้ยงน้องต้น เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับนางใจ ภรรยาที่เป็นแม่ของน้องต้น ไม่อยู่บ้าน ออกไปทำธุระ กระทั่งกลับมาบ้านพบว่าน้องต้นกำลังถูก นายนพพร น้องชายกำลังใช้ไม้ตีได้รับบาดเจ็บ ตนจึงเข้าไปห้าม จากนั้นนายนพพรได้หลบหนีไป จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้รถโรงพยาบาลมารับตัวน้องต้นไปรักษา 
 
น้องต้น เล่าว่า ขณะกำลังเล่นอยู่กับลูกสาวและลูกชาย นายนพพร วัย 10 ขวบ และ 8 ขวบ ก็ถูกนายนพพร ใช้ไม้มาตีทั้งตัวหลายครั้งโดยไม่ทราบสาเหตุ
 
นายชีพ กับภรรยาที่เป็นแม่ของน้องต้น เล่าต่อว่า ต้องนำลูกสาวลูกชายของ นายนพพร มาโรงพยาบาลด้วย เพราะกลัวว่า นายนพพร จะกลับมาทำร้ายลูกตัวเองอีก 
 
ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรถึงต้องทำร้ายลูกเลี้ยงของรุนแรงขนาดนี้ ซึ่งน้องชายได้เลิกกับภรรยาไปแล้ว เพราะเป็นคนอารมณ์ร้าย เคยต้องโทษคดียาเสพติดเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน ปกติที่ผ่านมาน้องชายก็ไม่เคยทำร้ายเด็กรุนแรงแบบนี้ แต่ก็จะมีตีลูกของตัวเองบ้าง
 
ด้าน ด.ญ.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี ลูกสาวนายนพพร ผู้ก่อเหตุเล่าว่าตนและน้องต้น (นามสมมุติ) ผู้บาดเจ็บ กำลังเล่นกันอยู่จู่ๆ นายนพพร ผู้เป็นพ่อก็หยิบไม้มาและเตะน้องต้น ก่อนจะใช้ไม้ตีที่หลังไปหลายครั้งจนเป็นรอยแดงช้ำทั้งตัว และยังใช้ที่สูบยางรถจักรยานตีน้องต้นไปอีก 3 ที ก่อนที่จะเอาสายไฟรัดคอกระชากอีก 2 ที และเอาสายไฟผูกกับรถซาเล้งเตรียมจะลากไป แต่มีปู่เข้ามาช่วยเอาไว้ จากนั้นนายชีพพ่อเลี้ยงน้องต้นกับนางใจ แม่น้องต้นกลับเข้ามาบ้านเข้ามาช่วยห้าม นอกจากนี้เด็กหญิงยังเล่าต่ออีกว่า ที่ผ่านมาก็เคยถูกพ่อตีหนักๆถึง 2 ครั้ง
 
ด้านนางใจ แม่น้องต้นเล่าว่าตอนนี้น้องต้นมีรอยช้ำเต็มตัวและที่แผ่นหลัง ไหล่ข้างซ้ายบวม น้องต้นได้ถูกส่งตัวไปเอ็กซเรย์ ส่วนอาการคาดว่าต้องนอนโรงพยาบาลหลายวัน คงต้องอาศัยนอนที่โรงพยาบาลกันทั้งหมดเพราะไม่กล้ากลับบ้าน ส่วนการแจ้งความพรุ่งนี้ทางครูของน้องต้นจะพาไปแจ้งความที่โรงพัก สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง เพื่อให้ช่วยติดตามตัวนายนพพรมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวยอดนิยม