เรื่องเล่าเช้านี้

สาวถูกสามีโหดกรีดแขนขาเหวอะ - กรรไกรแทงเจ็บหนัก เย็บกว่า 300 เข็ม

13 ม.ค. 2564

1.4K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ร้องมูลนิธิปวีณา หลังถูก นายบอย (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี สามี ทำร้ายร่างกายโดยใช้คัตเตอร์กรีดแขนและขาเป็นแผลเหวอะ ก่อนจะใช้กรรไกรแทงศีรษะบาดเจ็บต้องเย็บแผลกว่า 300 เข็ม

 

หลังเกิดเหตุพลเมืองดีเข้าห้ามปรามช่วยเหลือน.ส.บี ส่งโรงพยาบาล แต่นายบอยยังขู่อาฆาต น.ส.บี ว่า “จะฆ่าให้ตาย” ด้านตำรวจเดินทางไปที่เกิดเหตุจับกุมนายบอยดำเนินคดีทันทีในข้อหา พยายามฆ่า พร้อมคัดค้านการประกันตัว และนายบอยได้รับการประกันตัวในชั้นศาลออกมา น.ส.บี เกรงจะไม่ปลอดภัยจึงร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

 

โดยน.ส.บี เล่าว่า ตนอยู่กินกับนายบอยมาประมาณ 10 ปี โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 8 ขวบ อาศัยอยู่ด้วยกันในห้องพักของร้านถ่ายเอกสารที่ตนทำงานอยู่ นายบอยมีพฤติกรรมเสพกัญชามาโดยตลอด และมีนิสัยอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว เมื่อโมโหจะทำร้ายตบตีตนเป็นประจำ ยิ่งช่วง 2-3 ปีหลังยิ่งมีปัญหากันหนักขึ้นทุกที จนสุดท้ายตนทนไม่ไหวขอแยกทางและออกไปอยู่ข้างนอกเพื่อลดการทะเลาะเบาะแว้งเพราะสงสารลูก ทำให้นายบอยไม่พอใจติดตามไปหาเรื่องตนทุกที่ ข่มขู่จะเอาปืนมายิง และแชทขู่ฆ่าหลายครั้ง

 

วันเกิดเหตุนายบอยได้เข้ามาหาตนที่ทำงานทำทีจะมาขอเจรจาเรื่องลูก จังหวะที่ตนเองเผลอนายบอยได้ใช้มีดคัตเตอร์ที่เตรียมมากรีดหน้าขาข้างซ้ายและแขนของตนจนเป็นแผลเหวอะหวะ เพื่อนร่วมงานของตนเข้ามาช่วยแต่นายบอยก็ไม่ยอมหยุด

 

จากนั้นตนได้วิ่งหนีออกจากร้านแต่สะดุดล้มลง นายบอยวิ่งตามมาและหันไปคว้ากรรไกรจากร้านขายหมูปิ้งที่อยู่ใกล้ๆ มาแทงเข้าที่บริเวณศีรษะตนซ้ำอีกหลายครั้งจนเลือดท่วมตัว พลเมืองดีได้เข้ามาช่วยกันห้ามและจับตัวนายบอยไว้ก่อนเรียกตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี พอตนรู้ข่าวว่านายบอยได้รับการประกันตัวออกมาก็เกรงจะไม่ปลอดภัยเพราะรู้นิสัยนายบอยดีว่าคงไม่ปล่อยตนไว้แน่

 

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานายบอย พยายามฆ่า พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นศาล ต่อมานายบอย ศาลอนุญาตให้ประกันและปล่อยตัว ซึ่งน.ส.บี ก็เข้าใจในประเด็นนี้ อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนเร่งสรุปสำนวนเพื่อส่งอัยการสั่งฟ้อง

 

ส่วนกรณีที่ น.ส.บี เกรงจะไม่ปลอดภัยนั้น จะได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนนำตัวผู้ต้องหามาทำประวัติพร้อมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดและคาดโทษไม่ให้ไปคุกคามผู้เสียหาย

 

ขณะเดียวกันก็จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจไปตรวจตราบริเวณที่ทำงานและที่พักของน.ส.บี ด้วย ทั้งนี้ยังได้แนะนำน.ส.บี ให้ระวังตัวเองเป็นหลักและควรมีเพื่อนมาอยู่ด้วย หากมีอะไรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/_6Jd8esLXhc

ข่าวยอดนิยม