เรื่องเล่าเช้านี้

ถนนมืด จยย.มองไม่เห็น ตกหลุมลึกกว่า 2 เมตรเจ็บที่ชลบุรี

03 ธ.ค. 2563

810 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ชลบุรี-เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงไปในหลุมขุดเจาะพื้นผิวถนน ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา ช่วงแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ต.นาเกลือ อ.บางละมุง

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีเขียว ตกอยู่ในหลุม ที่มีการขุดเจาะพื้นผิวถนน ลึกกว่า 2 เมตร พบร่างนายวัสพล ธถาวร อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่แขน ถลอกตามร่างกาย ตะเกียกตะกายขึ้นมาจากหลุม

 

สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บทราบว่า เห็นเพื่อน ขี่จยย.มาตามทางเพื่อกลับที่พัก ซึ่งตลอดเส้นทางหลายกิโลเมตร ไฟทางดับสนิททำให้มองเห็นเส้นทางได้ไม่ชัดเจน และมีการขุดเจาะถนนตลอดเส้นทางเช่นกัน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเพื่อนได้ขี่พุ่งตกลงไปในหลุ่มอย่างน่าตกใจ พวกตนจึงรีบจอดรถเพื่อลงมาดูก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

 

ทั้งนี้ตลอดสองฝั่งข้างทาง รวมไปถึงเกาะกลางซึ่งมีเสาไฟสปอร์ตไลท์ติดตั้งไว้ แต่กลับไม่มีแสงไฟเล็ดลอดออกมาแม้แต่น้อย ทั้งยังมีการขุดเจาะถนนหลายจุด ถึงแม้ช่วงขุดเจาะจะมีไฟติดเตือนไว้ก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถมองเห็นเส้นทางได้อย่างชัดเจน

 

นอกจากนี้บริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุหนักขึ้นบ่อยครั้ง ทั้งได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตมาแล้วหลายครั้ง นอกจากสาเหตุของความประมาทแล้ว น่าจะเกิดจากความมืดไม่มีแสงไฟส่องสว่างด้วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/B2hEE_cIKLI

ข่าวยอดนิยม