เรื่องเล่าเช้านี้

'ลิเดีย' ปรี๊ด พ่อเจอคู่กรณีกร่าง รถไหลมาชนยังมาโวยให้รับผิดชอบ

02 ธ.ค. 2563

824 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์คลิปเตือนภัยจากกล้องหน้ารถของคุณพ่อ เป็นเหตุการณ์ขณะที่รถคันข้างหน้าไหลมาชนกับรถของคุณพ่อ ขณะจอดรอไฟแดง แต่ปรากฎว่าคู่กรณีคันที่ไหลมาชน ได้บอกให้พ่อของลิเดียรับผิดชอบ เพราะรถเขาได้รับความเสียหาย

 

ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 19.00 น. โดยในคลิปเริ่มต้นจากเหตุการณ์ที่รถยนต์คู่กรณี ค่อยๆ ถอยหลังช้าๆ มาชนรถพ่อของลิเดียที่กำลังจอดติดไฟแดงอยู่ ซึ่งขณะนั้นทั้งสองก็ยังไม่แน่ใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 ระหว่างนั้นคนขับรถคู่กรณีก็เดินลงมาดูร่องรอยที่บริเวณท้ายรถ จากนั้นคลิปก็ตัดไปเป็นภาพเหตุการณ์ที่พ่อของลิเดียลงไปพูดคุยกับคู่กรณี ซึ่งก็เข้าไปขอโทษ แต่คู่กรณีไม่รับคำขอโทษ จะเรียกร้องให้ชดใช้ค่าเสียหาย แม้ว่าพ่อของลิเดียจะเสนอให้เรียกประกันมาเจรจาค่าเสียหาย และมีคนขับรถเมล์ที่จอดอยู่ข้าง ๆ ยืนยันว่าเห็นเหตุการณ์ที่คู่กรณีถอยรถมาชนเองก็ตาม แต่คู่กรณีก็ปฏิเสธว่าไม่ได้ถอยรถมาชน ซึ่งคลิปวิดีโอจบที่ตรงนี้

 

 ซึ่งนอกจากคลิปเหตุการณ์แล้ว ลิเดียยังได้โพสต์ข้อความบอกอีกว่า “เตือนภัย ก็ไม่คิดว่าอากงกับยายจะเจอคนแบบนี้เอง คุณตาคุณยายจอดรถติดไฟแดงเฉยๆ แล้วอยู่ๆ รถเขาก็ไหลมาชนเรา เขาลงมาจากรถและบอกว่าเขาเสียหาย รถเขาเป็นรอย ต้องการให้เรารับผิดชอบ ข่มขู่อากงกับยายพักใหญ่เลย พี่คนขับรถเมล์เห็นเหตุการณ์เลยจอดช่วยเป็นพยานให้ว่าเขามาชนเรา

 

พออากงกับยายจะเรียกประกันก็ไม่ให้เรียก พอเราบอกให้ไปสนก็ไม่ไป พอเราบอกว่าจะเช็คกล้องที่รถ เขาก็รีบขึ้นรถไปเลย #แบบนี้ขอมอบมงให้เลยค่ะ #ดีนะที่มีกล้องติดรถ #ดีนะที่ไม่ให้เงินไป อขอบคุณพี่คนขับรถเมล์ที่จอดเป็นพยานให้คุณตาคุณยายนะคะ (ทุกคนควรมีกล้องติดรถนะคะ)”

 

หลังโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้วันที่ 4 ธันวาคมนี้ทางลิเดียจะออกมาแถลงข่าวอย่างชัดเจน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AzJl7psgPS4

ข่าวยอดนิยม