เรื่องเล่าเช้านี้

แม่ร้องลูกสาววัย 12 ปี ถูกลูกชายเจ้าของห้องเช่าลวงไปขืนใจ กลัวคดีไม่คืบ

28 พ.ย. 2563

728 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

นนทบุรี - น.ส.เอ อายุ 30 ปี เข้าร้องเรียนขอควาทเป็นธรรมกับ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนร้ายที่ลวงบุตรสาวตนเองไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยตนเองได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.บางบัวทอง ไว้แล้วเมิ่อวันที่ 19 พ.ย.63 ที่ผ่านมา แต่เกรงว่าคดีจะเงียบหาย เพราะผู้ก่อเหตุ มีเงินและอิทธิพล เกรงคดีจะเงียบหายไม่ได้รับความเป็นธรรม
 
 
น.ส.เอ เปิดเผยว่า ตนเองและสามี พร้อมบุตรสาว อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 ได้มาเช่าห้องเช่าย่าน อ.บางบัวทอง ก่อนหน้านี้ตนได้นำโทรศัพท์ไปจำนำไว้กับลูกชายเจ้าของห้องเช่า ในราคา 3,000 บาท แต่เขาให้มาก่อน 2,000 บาท ต่อมาวันที่ 19 พ.ย.63 ลูกชายเจ้าของหอได้โทรมาหาตนพร้อมบอกว่าให้ลูกสาวมาเอาเงินส่วนที่เหลือ อีกทั้งมีของจะให้น้องด้วย
 
 
ตนเองทำแต่งานไม่มีเวลาว่างจึงบอกให้น้องนก ลูกสาวไปเอาเงินส่วนที่เหลือ แต่ลูกสาวเอาแต่ร้องไห้ไม่ยอมไป เมื่อสอบถามความจริงจึงทราบว่าลูกสาวถูก ลูกชายเจ้าของหอลวงไปข่มขืน มาแล้ว 2 ครั้ง เหตุเกิดวันที่ 3 พ.ย.63 และวันที่ 9 พ.ย.63 ที่ผ่านมา 
 
 
โดย ลูกชายเจ้าของหอพัก ออกอุบายให้ไปหาที่บ้านเพื่อจะให้เงินที่ติดค้างตนและสิ่งของ เสื้อผ้า เมื่อลูกสาวตามขึ้นไปชั้นบน ก็ถูกข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ทั้งสองครั้ง จนกระทั่งโทรมาบอกตนให้ลูกสาวไปหาโดยใช้อุบายเดิม ตนทราบความจริงถึงกับช๊อคเลยนำลูกสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีให้ด้วย
 
 
ทางด้าน พ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า ตนเองได้สั่งการให้ร้อยเวรเจ้าของคดีเร่งสอบปากคำผู้เสียหายทั้งคุณแม่และตัวเด็กหญิง พร้อมส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล โดยคืนนี้จะเร่งออกหมายจับให้ได้ เมื่อได้ตัวผู้ต้องหาแล้วจะดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี พรากและพาเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อกระทำอนาจาร 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/DmGCuxZXo4Q

ข่าวยอดนิยม