เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เตรียมออกหมายจับเพิ่ม 2 โจ๋ รุมกระทืบผู้รับเหมาดับต่อหน้าครอบครัว

26 พ.ย. 2563

1.8K view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ตำรวจเตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 2 กลุ่มวัยรุ่นแทงและรุมกระทืบผู้รับเหมาตายต่อหน้าครอบครัว ขณะที่ภรรยาผุ้ตายกลัวไม่ปลอดภัยหลังยังจับคนร้ายไม่หมด
 
จากคลิปวงจรปิดที่นายสันติ เกิดแดง อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งใส่กางเกงยีนส์ ถอดเสื้อ ถือมีด ส่วนชายอีกคนที่ยืนข้างกัน ซึ่งเป็นน้องชายของนายสันติ ถือปืนปลอม กำลังมีปากเสียง กับกลุ่มคู่กรณี ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างและวัยรุ่นที่อยู่ละแวกแคมป์คนงานก่อสร้าง ในจังหวัดนนทบุรี 
 
จากนั้นนายสันติ ได้ทิ้งมีด วิ่งเข้าไปหากลุ่มคู่อริและชกต่อยกัน  ต่อมานายสันติ ได้ฝ่าหนีออกมาจากวงล้อม เพราะถูกแทงที่ท้อง และวิ่งหนีเข้าไปในบ้าน แต่ถูกกลุ่มคู่อริอย่างน้อย 3-4 คน ตามเข้ามารุมกระทืบซ้ำ ต่อหน้าพ่อของนายสันติ ซึ่งเป็นอัมพฤก ซึ่งพ่อของนายสันติ ได้ตะโกนร้องขอชีวิตลูกชาย แต่กลุ่มคู่อริก็ไม่ฟัง ยังรุมกระทืบนายสันติจนสลบ ต่อหน้าลูกสาวของนายสันติทั้ง 2 คนด้วย
 
จากนั้นทางครอบครัวได้นำตัวนายสันติส่งโรงพยาบาลแต่สุดท้ายเสียชีวิต เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤศิจกายนที่ผ่านมา ผ่านไป 2 วัน ตำรวจ สภ.บางแม่นาง จับกุมผู้ก่อเหตุ ได้ 5 คน หนึ่งในนั้นคือนายอ่อน สิงห์แก้ว เป็นคนงานก่อสร้างในบริเวณดังกล่าว และนำตัวไปค้นหามีดที่ใช้แทงซึ่งพบว่าอยู่ใต้ต้นมะม่วง 
 
 โดยปมเหตุของเรื่องนี้ มาจากที่ ทั้ง 2 ฝ่ายเคยมีปากเสียงกันมาหลายครั้ง ทั้งเรื่องแบ่งแนวเขตพื้นที่หน้าบ้าน รวมถึงกลุ่มคนงานก่อสร้างได้มาใช้มิเตอร์น้ำไฟของนายสันติ เพื่อตั้งวงดื่มเหล้าตอนกลางคืน ทำให้นายสันติไม่พอใจเพราะต้องจ่ายค่าไฟเพิ่ม 
 
ขณะณะที่ภรรยานายสันติ ยอมรับว่าวันเกิดเหตุ กลุ่มคู่กรณีได้มาเร่งเครื่องมอเตอร์ไซด์หน้าบ้าน และไปนั่งกินเหล้าที่แคมป์คนงาน ทำให้สามีของตนไม่พอใจเดินไปต่อว่า และ ก็มีเรื่องกัน ยอมรับตอนนี้กลัวเรื่องความปลอดภัย และ สงสัยว่าทำไมตำรวจจับผู้ก่อเหตุ เพียง 5 คน ทั้งที่มีทั้งหมด 11 คน ที่อยุ่ในที่เกิดเหตุ 
 
 
 ขณะที่พันตำรวจเอกโชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ยืนยันว่า ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ตามพยานหลักฐานที่เห็นในกล้องวงจรปิด ที่เห็นว่ามีใครทำร้ายผู้ตาย ทั้งที่หน้าบ้าน และ ในบ้าน ซึ่งตอนนี้จับได้แล้ว 5 คน และเตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 2 คน
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/tyZ_dGKw0bE

ข่าวยอดนิยม