เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ผัวตามหาเมีย 5 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพ นึกขึ้นได้ ซิ่ง จยย. พุ่งลงข้างทางวันที่เมาหนัก

20 พ.ย. 2563

69.1K view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

สิงห์บุรี-ญาติตามหานานกว่า 5 วัน พบเป็นศพริมถนน หลังกลับจากกินดื่มแล้วรถเสียหลักตกข้างทาง
 
วานนี้ (19 พ.ย.63)สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิต อยู่ริมถนนสายสิงห์บุรี - อ่างทอง (สายเก่า) บริเวณพื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลต้นโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลสิงห์บุรีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสิงห์บุรี
 
ในที่เกิดเหตุ ในพงหญ้าริมทาง ห่างจากขอบถนนไปประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ สีแดงดำ ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันพบศพหญิงไทย นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพร่างกายเริ่มเน่า ต่อมาเจ้าหน้าที่ทราบชื่อภายหลัง ผู้เสียชีวิตคือนางกิริยา แสงสวัสดิ์ อายุ 46 ปี 
 
จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมายังที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อประมาณ 5 วันที่ผ่านมา ผู้ตายพร้อมสามีได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี 
 
กระทั่งร้านปิดในเวลาตีสอง ผู้ตายและสามีก็ขี่จักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านพัก ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 10 กิโลเมตร คาดว่าทั้งคู่มีอาการมึนเมาจากการดื่ม ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำลงข้างทาง 
 
สามีของผู้ตายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ลุกขึ้นมาพยายามหาร่างภรรยาและรถจักรยานยนต์ แต่ด้วยอาการเมา ทำให้จำอะไรไม่ได้ จึงตัดสินใจเดินเท้ากลับไปจนถึงบ้านพักในเวลา ตีห้าของวันเดียวกัน และได้แจ้งให้ญาติทราบพร้อมช่วยกันออกตามหา แต่สามีของผู้ตายก็ไม่สามารถจดจำสถานที่เกิดเหตุได้ ทำให้ญาติหาร่างของผู้ตายไม่พบ จนมีการโพสต์ในเฟสบุ๊คให้ช่วยกันตามหา ก่อนจะมาเจอศพในวันนี้ ซึ่งก็ล่วงเลยผ่านมาแล้ว 5 วัน
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/fYU3WFWe2Yo
 

ข่าวยอดนิยม