เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เร่งล่ามือปืนวัย 20 แชทลวงคู่อริ ก่อนยิงดับคาบ้านเอื้ออาทร

20 พ.ย. 2563

1.1K view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

ตำรวจเร่งล่าหนุ่มวัย 20 ปี ชักปืนจ่อหัวเพื่อนให้โทรศัพท์ลวงคู่กรณีลงมาเจอที่หน้าแฟลตเอื้ออาทร ย่านสายไหมก่อนลั่นไกเข้าชายโครงเสียชีวิตคาที่
 
ประมาณตี 2 ของเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของอาคารเอื้ออาทร เขตสายไหม ตึกที่ 44 พบศพ นายณัฐพัฒน์ หรือ อาร์ม เกตุพร อายุ 20 ปี นอนหงายเสียชีวิตในสภาพมีแผลถูกยิงที่ชายโครงด้านขวา 1 นัด เพื่อนของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นาย ณัฐภัทร พร้อมแฟนสาวมาหาที่ห้องพักซึ่งอยู่ชั้น 3 ของอาคารที่เกิดเหตุ จากนั้นมีโทรศัพท์เข้ามาหา นาย ณัฐพัฒน์ หลายครั้ง ก็คุยตามปกติ กระทั่ง ตี 2 คนที่อยู่ปลายสายบอกว่า เดินทางมาถึงแล้ว จากนั้นนาย ณัฐพัฒน์ จึงเดินออกจากห้องไป และไม่ถึง 1 นาทีก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พอมาดูก็เห็นว่าเพื่อนถูกยิงเสียชีวิตแล้ว
 
ขณะที่ รปภ.ของอาคารเอื้ออาทร เปิดเผยว่า ขณะกำลังออกตรวจอาคารตามปกติ มีชาย 4 คน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว มายืนอยู่บริเวณทางขึ้นอาคาร 44 เห็นมีพิรุธจึงยืนสังเกตการณ์ จากนั้นชาย 2 คนได้เดินขึ้นบันได ส่วนอีก 2 คนยืนอยู่ด้านล่าง แล้วเสียงปืนก็ดังขึ้น ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดจะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ 2 คัน ขี่หลบหนีออกไป
 
 
ล่าสุด ชุดสืบสวน สน.สายไหม คุมตัว นาย โม่ ซึ่งเป็นคนโทรศัพท์หาผู้เสียชีวิตคนสุดท้ายมาสอบปากคำ พร้อมกับสารภาพว่า เป็นคนโทรศัพท์เรียกผู้ตายลงมาจริง แต่ถูกนาย คม เพื่อนอีกคน ที่เพิ่งรู้จักันใช้ปืนจ่อหัวบังคับ และเขาก็เห็นเห็นนายคมดึงปืนออกมาจากเอว แล้วยิงนาย ณัฐพัฒน์ ต่อหน้าต่อตา ก่อนขี่รถจักรยายนต์หลบหนีไปจากแนวทางการสืบสวนทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาส่วนตัวกับ นาย คม มาก่อนและเคยเคลียร์ใจกันไปแล้ว ล่าสุดตำรวจเร่งตรวจสอบหาวงจรปิด เพื่อติดตามตัว นายคม และคนอื่นที่อยู่ในเหตุการ
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/JCE3OcL5IEM

ข่าวยอดนิยม