เรื่องเล่าเช้านี้

น่ารัก! 'เจ้านวด' แมวหมอนวดฝีมือฉกาจ ใช้สองเท้านวดให้เจ้าของทุกวัน ได้ปลาทูเป็นรางวัล

25 ต.ค. 2563

1.7K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

อ่างทอง-ผู้สื่อข่าวรายงานความน่ารักของ เจ้านวด แมวพันธุ์ไทย สีขาวนวล เพศเมีย อายุประมาณ 5 ปี ที่กำลังเหยียบนวดให้ นายเสนาะ เพชรวิจิตร อายุ 69 ปี เจ้าของร้านของชำ ที่หมู่ที่ 3 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยจะทำการนวดให้เจ้านายในช่วงที่นอนพักผ่อน บนเก้าอี้ไม้ภายในร้าน
 
 
โดยเจ้านวด เป็นแมวหมอนวดระดับฝีมือฉกาจ เรียกได้ว่าถ้าเจ้านายปวดเมื่อยตรงไหนขอให้บอก เจ้านวดจะเหยียบนวดให้อย่างทะนุถนอม และได้ปลาทูเป็นรางวัล
 
 
จากการสอบถาม นายเสนาะ เล่าให้ฟังว่า เจ้านวดเป็นแมวเพศเมีย สีขาวนวล อายุประมาณ 5 ปี เป็นแมวที่น่ารัก ขี้อ้อน ขี้ประจบประแจง และจะทำการนวดให้ตนเองเป็นประจำทุกวัน หากเมื่อใดที่ตนเองไปนอนพักผ่อนนอนที่บริเวณเก้าอี้ไม้เมื่อใด ไม่ว่าเจ้านวดวิ่งเล่นอยู่ เมื่อเข้ามาพบเห็นก็จะต้องกระโดดขึ้นมาบนลำตัว พร้อมกับทำการนวดตัว นวดขา ให้ตนทุกวัน และไม่พลาดที่จะได้ปลาทูและอาหารแมว เป็นรางวัลทุกครั้งไป
 
 
ซึ่งชาวบ้านที่มาชื้อสินค้าที่ร้านจะเห็นเป็นประจำ และจะทำการล้อเล่นกับเจ้านวด ด้วยความที่เป็นแมวที่มีความน่ารัก ขี้อ้อน ขี้ประจบประแจงดี และทึ่งในฝีมือการนวดด้วยสองเท้าที่เก่งฉกาจในแบบฉบับน่ารัก ๆ ของเจ้านวด แมวหมอนวด 
 
ชมผ่านยูทูบได้ที่นี่ : https://youtu.be/abt5caRAV1M

ข่าวยอดนิยม