โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

คุยประเด็น หญิงคลั่งใช้สายกระเป๋ารัดคอแท็กซี่ พบเมายา อ้างโมโหขับรถอ้อม - โหนกระแสแต่เช้า

25 ต.ค. 2563

1.5K view

โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 12.20 - 12.45 น. | วันอาทิตย์ : 06.50 - 07.20 น.

โหนกระแสแต่เช้า ตีแผ่กระแสที่แรงที่สุดในสังคม... ในประเด็น สาวคลั่งใช้สายสะพายกระเป๋ารัดคอคนขับแท็กซี่ รถลงข้างทาง ยังทำร้ายซ้ำ ก่อนกระโดดหนีลงคลอง เจ้าตัวอ้างโมโหที่ขับรถอ้อม พบเสพยาก่อนนั่งรถ
 
 
จากกรณี นางสาวกนกวรรณ แสงสว่าง อายุ 40 ปี เรียกรถแท็กซี่ของนายประสิทธิ์ โพธิ์แก้ว อายุ 52 ปี จากหน้าวัดสวนแก้ว ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อให้ไปส่งที่อำเภอลำลูกกา ระหว่างที่รถแท็กซี่วิ่งมาถึงสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง น.ส.กนกวรรณ เกิดคลุ้มคลั่งใช้สายสะพายกระเป๋ารัดคอนายประสิทธิ์ จนเกิดการต่อสู้
 
 
สุดท้ายรถเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง น.ส.กนกวรรณ เปิดประตูรถกระโดดลงคลองแอบในพงหญ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกขึ้นมาจากน้ำในสภาพคล้ายคนเมายา คลาน เลื้อยไปกับพื้น เมื่อพาส่งโรงพยาบาลบางบัวทองยังอาละวาดทำลายข้าวของ จึงต้องนำกลับมาควบคุมสติในห้องขัง
 
 
ต่อมา น.ส.กนกวรรณ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ทำไปเพราะโมโหแท็กซี่ ตนเรียกรถกลับบ้านลำลูกกาจะเสียค่ารถราว 300 บาท แต่นายประสิทธิ์ขับรถวนไปเวียนมา จนมิเตอร์จะขึ้น 200 แล้ว ยังไม่พ้นเขตบางบัวทองเลย ตนเลยโมโห และยอมรับว่าเสพยาเสพติดมาจริง
 
 
ซึ่งล่าสุด แม่ของ น.ส.กนกวรรณ เดินทางมาที่โรงพักเพื่อเยี่ยมลูกสาว โดยเปิดเผยว่าลูกสาวมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณย่านบางบัวทอง วันนี้จะมาขอเจรจาค่าเสียหายกับทางคนขับแท็กซี่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดต่อนายประสิทธ์ คนขับแท็กซี่มาที่โรงพักเพื่อพูดคุยตกลงกันในเรื่องที่เกิดขึ้น
 

ข่าวยอดนิยม