สปอร์ตกูรู

ล่ำบึ้ก! 'จูเลีย วินส์' นักกล้ามสาวสวยวัย 24 ปี เมินคำวิจารณ์ปั้นหุ่นเกินงาม มุ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

19 ต.ค. 2563

5K view

สปอร์ตกูรู

ออกอากาศ วันอาทิตย์ : 23.45 - 00.30 น.

สปอร์ตกูรูคืนนี้... ช่วงกูรูเล่าลึก พาไปดูเรื่องของ Muscle Barbie นักกล้ามหญิงหน้าหวาน จูเลีย วินส์ วัย 24 ปี นักกีฬายกน้ำหนักประเภท Powerlifting ชาวรัสเซีย ด้วยรูปร่างของเธอที่บึกบึนคล้ายผู้ชาย หรือปั้นรูปร่างเกินความสวยไป ทำให้คนส่วนหนึ่งออกมาพูดถึงในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ แต่เธอเองก็ได้เปิดเผยว่าไม่ได้ใส่ใจอะไร เพราะเป็นความคิดของคนรุ่นเก่า พร้อมยังเปิดใจถึงจุดเริ่มต้นสู่การออกกำลังอย่างจริงจังด้วยเรื่องราวที่เจ็บปวด
 
 
ช่วงกูรู อินไซด์ พาไปดูเรื่องราวของคนกินเจ ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนถือว่าเป็นวันเจโลก World Vegan Month โดยมีนักกีฬาระดัลโลกหลายคนที่ทานเจ หรือมังสวิรัติอย่างเคร่งครัด และทำให้สุขภาพดีขึ้น เพราะการทานมังสวิรัติจะได้โปรตีนจากพืชตระกูลถั่ว ทดแทนโปรตีนจากสัตว์ได้
 
 
ช่วงกอล์ฟกูรู สอนเทคนิคการพิทช์ข้างกรีนให้ลูกพุ่งต่ำ ในกรณีที่มองว่าเป็นอยู่ในไลน์ที่ดี ธงระยะ 20 หลา ไลน์ขึ้นเนินเล็กน้อย ธงอยู่หลังสันเนิน ต้องพิทช์ให้ลูกให้ลูกตกใกล้ธง และโดด 2 ทีหยุด แต่จะมีเทคนิคอย่างไรต้องจิดตาม
 
 
จบท้ายที่ช่วงโหดบ้างฮาบ้าง พาไปดูสาวๆยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ ที่ออกกำลังกายพลาดท่าจนเกิดอุบัติเหตุจนหวานเสีวจนเป็นเหตุให้เจ็บตัว

ข่าวยอดนิยม