เรื่องเล่าเช้านี้

สามีช็อก เพิ่งกินข้าวกันอิ่มๆ ภรรยาดับคาห้องน้ำ คาดอาหารเป็นพิษ ท้องร่วง-อาเจียนหนัก

28 ก.ย. 2563

11.9K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

สมุทรปราการ-วันที่ 27 ก.ย. ตำรวจ สภ.บางพลี ได้รับแจ้งมีหญิงเสียชีวิตภายในบ้านพัก หมู่ 7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สองชั้น บริเวณหน้าห้องน้ำชั้นล่าง พบนายทวิต เมธา กำลังนั่งกอดร่างไร้วิญญาณของนางสาวอรพิน บุญเลิศ อายุ 40 ปี ผู้เป็นภรรยา

โดยนายทวิต เอ่ยปากเรียกชื่อภรรยาตลอดเวลา จนเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องประคองมานั่งพักที่โซฟา ก่อนจะวัดความดันให้กับสามี เนื่องจากเป็นโรคความดันสูง เกรงว่าอาจจะช็อกหมดสติไปอีกคน

นายทวิต ผู้เป็นสามี ได้เล่าทั้งน้ำตาว่า ตนอยู่กับภรรยาที่บ้านหลังนี้เพียงสองคน ก่อนเกิดเหตุ ตนและภรรยาได้นั่งทานข้าวกันจนอิ่ม จากนั้นภรรยาจึงไปนำปอเปี๊ยะที่ซื้อสำเร็จมาจากตลาดเมื่อวันศุกร์ และแช่ตู้เย็นเอาไว้ออกมา และนำมาทอดรับประทานกับตน หลังทานเสร็จตนก็ออกมานั่งเล่นที่หน้าบ้าน

ส่วนภรรยาก็นั่งดูทีวีได้ไม่นานก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่าหนึ่งชั่วโมง ภรรยายังไม่ออกมาจากห้องน้ำ ตนจึงได้เข้าเคาะประตูห้องน้ำ เรียกแต่ไม่มีเสียงตอบ ตนจึงใช้กุญแจสำรองมาไขเปิดประตูห้องน้ำ เข้าไปพบว่าภรรยานั่งอยู่บนชักโครกในลักษณะเอียงคอหมดสติ

ที่พื้นห้องน้ำเต็มไปด้วยเศษอาหารที่ภรรยาตนอาเจียนออกมาจำนวนมาก ทั้งทางปากและจมูก ตนจึงรีบอุ้มภรรยามานอนที่หน้าห้องน้ำก่อนจะทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่มีการตอบสนอง จึงตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วย และโทรเเจ้งสายด่วน 1669 แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถยื้อชีวิตภรรยาเอาไว้ได้

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากอาหารเป็นพิษ และผู้เสียชีวิตเกิดอาการท้องร่วงอย่างรุนแรง และอาเจียนจนร่างกายขาดน้ำเฉียบพลัน ทำให้เกิดการช็อกและทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9-CXBlHccQ4

ข่าวยอดนิยม