เรื่องเล่าเช้านี้

ชายหึงโหด ฉุนแฟนสาวเต้นข้างหนุ่ม ชักปืนยิงคางานแต่งเพื่อน ดับ 4 สาหัส 1

28 ก.ย. 2563

4.8K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

นครศรีธรรมราช-จากกรณีเกิดเหตุยิงกันในงานแต่งงาน มีผู้เสียชีวิต 4 ราย สาหัส 1 ราย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 26 ก.ย. ที่บริเวณงานแต่ง ในพื้นที่ หมู่ 8 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช

อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งถ้ำพรรณรา พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ออกไปเต้นพร้อมกับแขกที่มาร่วมงานคนอื่น ๆ จำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็มีคู่ของนายอรุณ โพธิ์ถาวร อายุ 31 ปี กับ น.ส.ดาราวรรณ มีชัย อายุ 24 ปี ออกมาเต้นหน้าเวทีด้วยกัน

ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเต้นกันอยู่มีเพื่อนชายของ น.ส.ดาราวรรณ เข้ามาทัก นายอรุณเห็นเข้าจึงเกิดความไม่พอใจ ชักปืนที่เหน็บอยู่ที่เอวขึ้นมา แล้วกระชากลูกเลื่อน ขึ้นลำปืนในลักษณะเตรียมพร้อมยิงได้ทันที คาดว่าน่าจะเป็นปืนขนาด 9 มม. จากนั้นทั้งคู่ก็มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง

นายอรุณจึงจับมือแฟนสาวออกไปคุยด้านนอกบริเวณงาน ระหว่างที่ทั้งคู่เดินออกไปก็มีปากเสียงกันตลอด นายสถาพันธ์ สมวงค์ เพื่อนชายของฝ่ายหญิงที่รู้จักกัน อยู่หมู่บ้านเดียวกัน เดินตามเพื่อจะออกมาห้าม ทำให้นายอรุณไม่พอใจ ชักปืนออกมายิงใส่นายสถาพันธ์ ไปหลายนัด กระสุนปืนเข้าที่อกขวา จนนายสถาพันธ์ล้มฟุบจมกองเลือด

พยาน กล่าวอีกว่า หลังชาวบ้านหวีดร้องเสียงดัง นายครรชิต สมวงค์ พ่อของนายสถาพันธ์ที่มาร่วมงานรีบวิ่งออกมาดู เห็นลูกชายถูกยิงนอนฟุบจมกองเลือด และเห็นนายอรุณยืนทะเลาะกับแฟนอยู่ นายอรุณจึงยิงปืนเข้าใส่นายครรชิตที่มาช่วยลูกชาย จากนั้นทั้งนายครรชิตและนายอรุณก็ยิงปืนดวลใส่กันสนั่นอย่างดุเดือด จนทั้งคู่ล้มฟุบจมกองเลือด นายสถาพันธ์บาดเจ็บสาหัส ส่วนนายครรชิตเสียชีวิต

นอกจากนี้ กระสุนปืนยังไปถูกพลเมืองดีที่ไม่รู้เรื่องเสียชีวิตอีก 1 คน คือ นายณรงค์ฤทธิ์ เทพทอง ส่วนนายอรุณ กับ น.ส.ดาราวรรณ แฟนสาว ถูกยิงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากเรื่องหึงหวง และพบประวัติของนายอรุณ เคยใช้อาวุธปืนยิงตำรวจยศ ร.ต.อ. นายหนึ่งจนเสียชีวิต เหตุเกิดพื้นที่ สภ.ห้วยยอด จากนั้นก็เข้ามอบตัวขอประกันตัวออกมาสู้คดี และอีกไม่นานนายอรุณต้องไปฟังคำตัดสินของศาลอุทธรณ์ จ.ตรัง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/g7APMYwZOq8

ข่าวยอดนิยม