คู่กรณียันไม่รู้ 'จารุชาติ' เป็นพยานคดี 'บอส วรยุทธ' ลั่นไม่ได้รับงานใคร!

31 ก.ค. 2563

2,109 Views

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

จากกรณีที่ นายจารุชาติ มาดทอง พยานรายสำคัญในคดีของ นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส   ได้ก่อเหตุขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต ก่อนที่นายจารุชาติ จะมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ในช่วงคืนวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทางญาติได้เดินทางไปรับศพ กลับมายังบ้านเกิด จ.เชียงราย
 
ช่วงกลางดึกวานนี้ (30ก.ค.63) นายสมชาย ตาวิโน อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคู่กรณีในอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน ได้เข้าสอบปากคำนานกว่า 5 ชม. เผยว่า  ก่อนเกิดเหตุขับรถจักรยานยนต์มาตามปกติบนถนน โดยยอมรับว่าอยู่ในอาการมึนเมา อยู่ๆ รถของคู่กรณีได้ขับขี่มาชนข้างหลัง ทำให้รถตัวเองพุ่งไปชนเกาะกลางถนนและล้มได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีล้มอยู่กลางถนน โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับคู่กรณีมาก่อนและไม่เคยทราบด้วยว่าเป็นพยานสำคัญในคดีที่กำลังตกเป็นข่าวโด่งดัง
 
อีกทั้งไม่รู้เรื่องการรับงานใดๆทั้งสิ้นเพราะตัวเองเป็นเพียงลูกจ้างทำงานในโครงการหลวง และแค่จะหาเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลยังลำบาก เพราะหลังเกิดเหตุถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลที่ตัวเองใช้สิทธิการรักษาไม่ได้
 
ล่าสุดวันนี้ (31ก.ค.63) ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบรถจักรยายนต์ทั้ง 2 คัน พร้อม แจ้งข้อหา นายสมชาย คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและได้ปล่อยตัวนายสมชาย ให้กลับที่พัก
 
เนื่องจากคดีนี้เป็นคดี อุบัติเหตุถือว่าเป็นการละเมิด แต่ขาดเจตนาซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็จะนัดมาสอบปากคำเพิ่มทีหลัง ได้จนกว่าผลพิสูจน์และผลชันสูตรจะออกมาชัดเจนว่าใครเป็นคนผิดในคดีนี้
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/SATBeMT7cjA

ข่าวยอดนิยม